Cắt mí ở đâu đẹp webtretho? Bạn đã biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi yenvi02, 20/5/24.

 1. yenvi02

  yenvi02 Thành viên cấp 2

  Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho? – Đây là một trong những băn khoăn thường gặp ở tất cả những chị em sau khi thực hiện cắt mí mắt. Cắt mí được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay bởi ưu điểm tái tạo nếp mí mắt mới một cách hài hòa, tự nhiên. Cùng Thẩm mỹ viện xem ngay những review thực tế của chị em về cắt mí mắt bao lâu thì bình thường webtretho – thời gian hồi phục của mắt sau cắt mí qua bài viết sau đây.

  1 Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Review thực tế của chị em

  Trong phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản. Nếu bạn là người sợ đụng chạm dao kéo thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phương pháp cắt mí mắt được hạn chế tối đa sự dao kéo. Trong đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, cấu trúc lại đường gấp nếp mí mới, sau đó sẽ tác động cắt một đường mảnh theo đường vẽ vừa xác định.

  >>> Bạn có biết: Bấm mí ở đâu đẹp

  [​IMG]

  Tại vị trí này, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ đi mỡ thừa và kéo lại phần da để loại bỏ đi phần da chùng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khéo léo kết hợp đóng kín vết cắt, đồng thời tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới cho đôi mắt của bạn. Vậy sau khi thực hiện cắt mí mắt bao lâu thì đôi mắt sẽ đẹp và lành trở lại? Cùng xem ngay những review thực tế của chị em phẫu thuật cắt mí sau bao lâu thì đẹp và bình thường Webtretho?

  Như vậy, qua những phản hồi trên của chị em chúng ta có thể thấy rằng thời gian lành của đôi mắt sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ là khác nhau có người 3 tuần, người 1 tháng, người 3 tháng hay có người 4 tháng. Vậy thực hư thời gian lành của đôi mắt sau khi cắt mí là bao lâu? Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

  2 Cắt mí sau bao lâu thì đẹp webtretho? Chuyên gia hàng đầu giải đáp

  Theo chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin chia sẻ rằng cắt mí mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, đã được hạn chế tối đa sự xâm lấn của dao kéo nhưng vẫn xảy ra hiện tượng sưng nề, bầm tím tại vị trí tác động và đây là những biểu hiện hoàn toàn bình thường.

  >>> Xem thêm để biết: Có nên bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Sau khi thực hiện cắt mí mắt khoảng 5 – 7 ngày thì những biểu hiện đôi mắt sưng nề, bầm tím sẽ dần biến mất và vết cắt cũng sẽ ổn định lành trở lại. Tuy nhiên, thực tế thời gian lành vết cắt này có thể bị xê dịch rút ngắn hoặc kéo dài hơn 2 đến 3 ngày vì còn phụ thuộc vào cơ địa thực tế của bạn.

  Sau khi vết cắt ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ cho bạn nên thời gian cho bạn kết quả đôi mắt rõ nét hơn sẽ dao động trong khoảng 15 ngày đến 1 tháng, và cũng sẽ phụ thuộc vào sự tuân thủ chế độ chăm sóc mắt tại nhà của bạn cũng như cơ địa của bạn nhanh lành, hồi phục nhanh thì đôi mắt sẽ trở nên tự nhiên, đẹp hơn sau khoảng 1 đến 3 tháng. Thời gian để mắt tự nhiên hoàn toàn cho đôi mắt sẽ là từ 2 đến 6 tháng.

  >>> Gợi ý xem thêm: Cắt mí ở đâu đẹp webtretho?
   

Ủng hộ diễn đàn