Chế độ ăn kiêng ngũ cốc có tốt không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Vật dụng cụ cho mẹ và bé' được đăng bởi lahavietnam, 6/7/21.

Tags:
 1. lahavietnam

  lahavietnam Thành viên cấp 1

  khi bạn hình dong từ "không ăn uống", họ bắt đầu mường tưởng ra tất cả mà họ không muốn ăn. Bạn biết đấy, như bánh gạo, cải xoăn đơn giản, nước ép cần tây, và tất cả những các món ăn nhạt nhẽo, rầu rĩ khác mà chúng ta phải ăn.

  bao gồm cả những gì bọn họ biết về một chính sách nhịn đói cho chúng ta hiểu được chúng ta không nên chắc chắn hưởng thụ thức ăn mà họ đang ăn.

  nhưng tại vì qui định ăn các loại hạt dường như hơi quá hoàn hảo so sánh sự thật, chúng tôi đã chuyển qua hiệ tượng thám tử. bên tôi đã lưu ý các planer bữa tối, điều tra và nghiên cứu và giai thoại không giống nhau từ những người sinh tồn nhờ các loại hạt trong 1 tuần hoặc hơn thế.

  dinh dưỡng cho người gầy

  không ăn không uống các loại hạt là gì?

  hiệ tượng ăn kiêng ngũ cốc nghe giống như dễ dàng và đơn giản (có nghĩa là về hình thức nhịn đói). không có đo lường và thống kê lượng calo, kiểm đếm macro của bản thân hoặc duyệt qua danh sách các loại thức ăn "ăn" và "không ăn". Thay vào đó, các bạn sẽ thay thế toàn bộ hai bữa tối bằng một bát ngũ cốc và sữa ít béo. các bạn sẽ được thưởng thức một ăn tối “thông thường” cho bữa ăn thứ ba hàng ngày với nhiều loại rau sạch, lá và nguồn protein cao cấp.

  bề ngoài kiêng ăn các loại hạt ngũ cốc ban đầu như thế nào?

  hình thức không ăn uống các loại hạt ban đầu với các loại hạt Kellogg's Special K. Được đặt biệt danh là thách thức K đặc biệt, mọi người bắt đầu nhắm việc sụt cân bằng cách ăn đặc biệt K hai bữa một ngày trong hai tuần liên tục. Dù chắc chắn khi đi biển hay giảm béo khi đi dự đám hỏi, người tiêu dùng có phát ngôn giảm tới 12 cân chỉ trong 12 ngày.

  Để tương xứng với người nhịn ăn các loại hạt, Kellogg's đã tung ra phần nhiều loại đồ ăn nhẹ, thanh và thức uống thay thế ăn tối. người tiêu dùng có thể thay thế các loại hạt và sữa của mình bằng bất kỳ căn hộ K độc đáo nào, sau đó ăn phụ trái cây và rau giữa các bữa ăn.

  kế hoạch kiêng ăn bằng ngũ cốc trông như thế nào?

  cách thức ăn kiêng ngũ cốc hoặc gian khổ K sáng tạo nhìn thấy khá đơn giản và dễ dàng. Vào bất kì ngày nào, đây là các việc thường xuyên làm ăn uống của chúng ta cũng có thể trông phải làm sao:
  • bữa sớm: một bát ngũ cốc không sữa hoặc sữa tách béo
  • bữa tối nhẹ giữa buổi sáng: cần tây que và hummus
  • Bữa trưa: một bát các loại hạt ngũ cốc với sữa không béo hoặc sữa tách béo, hoặc một thanh ăn thêm protein, thanh ngũ cốc hoặc ăn tối lắc protein
  • ăn tối nhẹ buổi chiều: Một cốc hoa quả tươi và đồ ăn nhanh
  • Bữa tối: Ức gà nướng, hạt diêm mạch và cải xoăn xào
  Ăn các loại hạt 2 bữa 1 ngày có thể giảm cân không?

  Như bất kì chuyên viên dinh dưỡng nào sẽ cho bạn biết, nếu như bạn giảm bớt đủ lượng calo, phần đông bất cứ lý lẽ không ăn uống nào cũng có thể dẫn đến giảm cân - bé nhất là trong thời gian ngắn. Và bằng phương pháp ăn một bát các loại hạt ngũ cốc có các chất calo thấp, bạn rất có khả năng sẽ xuống cân.

  Nhưng khi nói đến Một số thông tin cầu kỳ về cơ chế nhịn đói dựa trên việc ăn các loại hạt lạnh, thì có khoa học khá hạn chế (cách gọi hay của chúng tôi là thành kiến thô thiển). bước đầu tiên, hầu hết (nếu không phải kể cả) các điều tra và nghiên cứu dò la tính năng sụt cân của việc không nên ăn gì ngoài các loại hạt ăn sáng được ngừng ở Special K. Hơn nữa, những nghiên cứu đó được đầu tư bởi tên thương hiệu đằng sau sản phẩm: Kellogg's.

  rõ ràng, một nghiên cứu do Kellogg đầu tư đã theo dõi và quan sát 24 người lớn trong veo hai tuần. điều tra nghiên cứu chỉ ra rằng Thử thách K có một không hai làm giảm tổng lượng calo dung nạp 673 calo hằng ngày. Nó cũng giúp làm giảm hàm lượng béo của những người tham gia xuống 50%, hoặc khoảng 40 gram. Một số người đã giảm tới 10% tổng lượng chất béo trong khung người và giảm trung bình 1,6-1,9 kg, hoặc 3,5-4,2 pound.

  nghiên cứu cũng chào làng những tiện ích khả năng khác, bao gồm tất cả tăng các chất xơ và các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt được hấp phụ.

  Thực đơn ăn uống lành mạnh

  Có bất kì mặt giảm bớt nào khái niệm ăn uống ngũ cốc không?

  Nghe này, tôi làm các loại hạt để kiếm sống. chúng tôi ngưỡng mộ những thứ này và thường xuyên sửa chữa các ăn tối truyền thống cổ truyền bằng một bát ngũ cốc ăn bữa sáng. Nhưng ngay cả chúng tôi cũng có vấn đề với chế độ ăn uống chi tiết cụ thể này, mà chúng tôi sẽ đi sâu vào phần tiếp theo.

  có khoa học mới cho thấy nó không chỉ về lượng calo

  Nhóm tiếp thị tại Kellogg's có xu hướng chú ý quyền khoe khoang của mình vào lợi ích ít chất béo, ít calo của các loại hạt ngũ cốc của mình. Nhưng đây là tất cả những gì họ không lên tiếng với bạn: ngũ cốc ăn sáng của họ ít nhiều đường hoặc ít carb, rất có thể cản ngăn sự tiến bộ của bạn.

  trong vô số nhiều năm, có khoa học đã nói với họ rằng một nguyên lý hạn chế ăn chất béo, nhiều carb là cách hiệu quả nhất để chỉ một ăn uống mạnh khỏe. (đừng quên khi các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt hình thành nền của kim tự tháp thực phẩm? Vâng, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh bại kể cả như vậy.).

  Tuy nhiên, có khoa học gần đây cho thấy thêm rằng một cơ chế hạn chế ăn toàn cục carbohydrate có khả năng là cách tốt nhất để giảm cân và làm giảm mỡ trong cơ thể. Một số điều tra nghiên cứu cho thấy rằng chính sách ăn kiêng low-carb có khả năng giúp mọi người xuống cân gấp 3 lần so với người kiêng ăn ít chất béo.

  Trong phép tắc không ăn không uống các loại hạt ngũ cốc, tránh các loại các loại hạt ngũ cốc có lượng chất carb cao, nhiều đường này

  nếu khách hàng chắc cú muốn thử nguyên tắc ăn các loại hạt, hãy chọn loại ngũ cốc ít đường và carbs. Và, rất hối hận khi làm vỡ tung bong bóng các loại hạt ngũ cốc của bản thân, nhưng hầu hết ngũ cốc ăn sáng được xếp trên các kệ hàng sẽ không làm cho (carb) bị hạn hẹp. chỉ có nhăc nhở lượng chất carb và đường của những loại các loại hạt ngũ cốc bình thường và biết đến “lành mạnh” này :
  • Cheerios dễ dàng: chỉ cách 3 gam protein, Cheerios không đủ để khiến bạn choáng váng cho đến bữa ăn tiếp theo. Thêm vào đó, duy nhất lượng tinh bột thiên văn 20 gam trong một cốc.
  • Special K: căn hộ reviews hình thức nhịn ăn ngũ cốc, Special K chứa 5 gam đường (4 trong số ấy là khoảng đường bổ sung cập nhật) và 29 gam carbs mỗi thực đơn. cộng thêm, nó chứa bớt đi một gam chất xơ.
  • Kashi Go: Nó thường được lăng xê là một lựa chọn bữa sớm lành mạnh, nhưng Kashi Go chứa 13 gram đường trong mọi thực đơn.
  • Barbara's Peanut Butter Puffins: Puffins không chứa gluten, thuần chay và không biến đổi gen đã được minh chứng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tốt cho bản thân. Một bát chứa 6 gam đường và 23 gam carbs.
  • Frosted Flakes: Khi bên tôi bảo rằng đó không phải là bao gồm cả về lượng calo, đây là các thứ chúng tôi đang nói đến. Frosted Flakes rất có khả năng chỉ chứa 140 calo mỗi cốc, nhưng chúng làm nên bạn xuống cân với 14 gam đường và 34 gam carbs.
  • Corn Flakes: ngay cả đồng bằng ol' Corn Flakes đựng nhiều carbs hơn bạn chờ mong. Chỉ trong 1 bát, các bạn sẽ nhận ra nhiều loại 24 gam carbohydrate.
  nếu như khách hàng muốn thử chính sách nhịn ăn bằng các loại hạt ngũ cốc, hãy tìm loại các loại hạt ngũ cốc ít đường, ít carb

  chúng tôi phải thật thà ở đây: Dù tôi mến mộ các loại hạt ngũ cốc đến mấy, chúng tôi sẽ never khuyên chúng ta nên theo một cách thức ăn ít chỉ xác định vào việc dung nạp nó. Và chúng tôi đảm bảo không giao mệnh lệnh cho cơ quan quảng bá của mình bắt đầu một campaign ăn kiêng ngũ cốc chỉ vì mục đích kiếm lợi nhuận.

  tôi hay ăn uống các loại hạt ngũ cốc như 1 bữa tối cục bộ. Một trong những các việc thường xuyên làm vào Bữa tối thương mến của tôi là ôm bát ngũ cốc trên ghế làm việc, bật Netflix và trải nghiệm Một trong những món ăn mến mộ của tôi. bên tôi không có trục trặc gì khi sửa chữa đồ ăn nhẹ buổi chiều bằng một túi ngũ cốc trường lớp, nhưng tôi sẽ không bao giờ bảo bạn cữ ăn gì ngoài ngũ cốc trong hai tuần liên tục.

  điều tra nghiên cứu cho thấy rằng một chế độ ăn uống lành mạnh được làm ra từ chất béo mạnh khỏe, protein cao và đường ít nhất.
   
 2. walteda4nwi3

  walteda4nwi3 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Bandicam 4.5 Portable là một công cụ đơn giản giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi của mình hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai. Bandicam bao gồm 2 chế độ, một là chế độ ‘DirectX / OpenGL’, có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và cái còn lại là chế độ ‘Rectangle on a screen’, có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC.

  Tính năng Bandicam

  Bandicam cung cấp cho người dùng khả năng chọn khu vực được chụp, cụ thể là cửa sổ toàn màn hình (DirectX / OpenGL), được phát hiện tự động hoặc khu vực tùy chỉnh do người dùng xác định. Hơn nữa, Bandicam cho phép bạn chụp ảnh nhanh và lưu chúng ở định dạng tệp BMP, PNG hoặc JPG.

  Ghi hình Game và các thiết bị khác: Bandicam ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Bandicam cho phép ghi lại các thiết bị video ngoại vi như Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại thông minh, IPTV.
  [​IMG]
  Vẽ trên thời gian thực: Vẽ và phác họa trên video hoặc ảnh chụp của bạn trong thời gian thực.

  Chèn thêm cửa sổ Webcam: Chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.

  Ghi hình theo lịch trình: Bắt đầu ghi hình vào một thời điểm cụ thể theo lịch trình hàng ngày/hàng tuần.

  Pha trộn giọng nói của bạn: Pha trộn giọng nói của bạn vào đoạn video đang ghi hình.

  Hiệu ứng con trỏ chuột: Bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

  Hiệu ứng Chroma Key (Khóa Sắc Độ): Tạo một video với hiệu ứng chroma key (khóa sắc độ) trong thời gian thực lúc ghi hình.

  Download Bandicam Portable

  Bandicam cung cấp một môi trường trực quan để giúp tất cả các loại người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ, ghi lại các trò chơi điện tử và hoạt động trên màn hình của họ. Bạn có thể download Bandicam bản Portable hoặc bản cài đặt theo các link bên dưới. Hướng dẫn chi tiết xem trong file tải về.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn