Chị em có ai nâng ngực y line chưa?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chăm sóc da' được đăng bởi lamdep001, 21/6/22.

 1. lamdep001

  lamdep001 Thành viên cấp 1

  Em tên là Phương Nhung, năm nay em 27 tuổi. Vòng 1 của em không được đầy đặn cho lắm nên em cảm thấy rất tự ti vì điều này. Em cũng đã thử áp dụng nhiều biện pháp như ăn uống, tập thể dục nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng nên đang có ý định nâng ngực Y Line Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết phẫu thuật nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn rất nhiều! (Phương Nhung, 27 tuổi)


  >>>>> Thảo luận nâng ngực thành công của những cô nàng ngực lép

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện trả lời

  Chào bạn Phương Nhung!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện . Băn khoăn trên của Ngọc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ của chị em mà vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Bởi vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 nhỏ không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục tư vấn để chia sẻ ý định nâng ngực Y Line cũng như thắc mắc nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền?

  >>>>>> thực hư câu chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

  [​IMG]

  Nâng ngực Y Line là gì?

  Nâng ngực Y Line hay còn gọi là nâng ngực nội soi – là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào trong khoang ngực thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu camera siêu nhỏ sẽ phóng đại kích thước vùng ngực lên gấp nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện thao tác một cách chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa, tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bên ngực cân đối, hài hòa với khe ngực hình chữ Y. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực này.


  >>>>> Tâm sự của chị em về làm đẹp ở Diễn dàn Dao Kéo - Tâm sự Dao Kéo - Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ

  [​IMG]

  Nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền

  Phẫu thuật nâng ngực Y Line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đảm bảo an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

  Nâng ngực Y Line tốn bao nhiêu tiền?

  >>>> Đọc tiếp thông tin về nâng ngực y line
   

Ủng hộ diễn đàn