Chi phí tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu như thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi Kim Nguu, 10/6/23.

 1. Kim Nguu

  Kim Nguu Thành viên cấp 1

  Hơn 7 năm phát triển dưới sự cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế TPHCM, phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu ngày một hoàn thiện về mọi mặt trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao hiệu quả chữa trị cho mọi người dân ở TPHCM và các tỉnh lân cận với đa dạng chuyên khoa, thời gian khám linh hoạt cùng mức chi phí hợp lý .


  CHI PHÍ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU NHƯ THẾ NÀO?


  Về chi phí, đại diện thay mặt phòng khám bệnh đa khoa Hoàn Cầu cho biết: “Phòng khám Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn thăm khám dựa theo mức giá thành pháp luật mà Sở y tế đưa ra, mỗi hạng mục sẽ có được mức giá riêng & luôn luôn tư vấn trước để người mắc bệnh hiểu rõ, không xảy ra bất cứ khoản phát sinh bất thường nào sau quá trình điều trị trị được support trước đó, bắt buộc bệnh nhân rất có thể an tâm”.

  Bên cạnh đó chi phí thăm khám sau đây cũng có thể tùy thuộc với từng điều kiện của mỗi người bệnh. Áp dụng Bảng Giá chung cho tất cả khám trong và ngoài giờ hành chính, nghĩa là ko tăng giá ngoài giờ. Điều này giúp cho các bệnh nhân ở xa triển khai đăng ký khám khám chữa ngoài giờ mà không cần lo về tiền bạc.

  Với đầy đủ những chuyên nghành khám chữa sát sao cùng với chi phí hợp lý mà Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã & đang nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ của quý người mắc bệnh ở xa, sở hữu hàng chục nghìn lượt bệnh nhân tới khám & chữa các bệnh lý mỗi năm.

  [​IMG]

  Đồng thời cùng lúc sở hữu công đoạn đăng ký thăm khám thuận tiện, công nghệ, tiện lợi qua hệ thống trang web phòng khám bệnh hoặc hotline 028 3923 9999 để giúp đỡ người bị bệnh hạn chế được các thủ tục trên giấy tờ xuề xòa, mà thậm chí đặt hẹn khám theo mốc giờ cá nhân của bản thân mình hoặc thoải mái lựa chọn bác sĩ nam/nữ khám.

  Thay mặt đại diện lãnh đạo PKĐK Hoàn Cầu share thêm: “Đội ngũ trung tâm khám bệnh chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng trên tất cả phương diện thế nào cho vừa đem lại công dụng chữa bệnh trị vừa mang về sự dễ chịu, an tâm cho người mắc bệnh nhưng chỉ với giá cả hài hòa. Mong muốn nơi đây được xem là lựa chọn tin cậy để người mắc bệnh trao gửi lòng tin sức khỏe”.  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU


  ✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM

  ✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

  ✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

  ✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)  Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Các chuyên khoa và chi phí khám, chữa bệnh

  Link: https://tienphong.vn/phong-kham-da-...hoa-va-chi-phi-kham-chua-benh-post1529908.tpo
   

Ủng hộ diễn đàn