Chuyên bán: Bã hèm bia sấy khô tại Hải Dương. LH 0975OO53O3

Chủ đề thuộc danh mục 'Máy tính bảng' được đăng bởi bahembia, 10/2/21.

 1. bahembia

  bahembia Mới đăng kí

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303

  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg
   
 2. cuala888

  cuala888 Thành viên cấp 1

  Ba quả tên lửa từ Lebanon đã phóng đến Israel ngày 13/5. Nhiều chuyên gia lo ngại bạo lực giữa Israel và phong trào Hamas tại Dải Gaza có thể lan rộng đến những nơi khác trong khu vực.


  [​IMG]

  tên lửa từ Lebanon đã rơi trúng biển ở ngoài khơi phía Bắc Israel. Ảnh: Getty Images  Lực lượng phòng ngự Israel (IDF) đã xác nhận trên mạng Twitter về vụ việc 3 tên lửa phóng từ Lebanon rơi xuống Địa Trung Hải, ngoài khơi phía Bắc Israel. Không có cảnh báo về vụ phóng hoả tiễn bởi IDF cho rằng điều này dựa trên luật lệ phòng không Israel bỏ qua những tên lửa phóng vào khu vực không có người sinh sống.

  Hãng thông tấn AFP (Pháp) cho biết IDF không nêu rõ thủ phạm đã phóng 3 quả tên lửa này. Trong khi đó, phía Lebanon chưa phản hồi về thông tin này.

  Năm 2006, Israel từng giao tranh với phong trào Hồi giáo Hezbollah ở Lebanon. Hơn 1.200 công dân Lebanon và 160 người Israel đã tử vong trong cuộc xung đột này. Hãng thông tấn AFP cho biết nhiều người Israel coi cuộc chiến năm 2006 là thất bại bởi Hezbollah chưa bị xoá sổ. Kể từ năm 2006, nhiều lần các quan chức Israel cảnh báo rằng Hezbollah vẫn sở hữu tên lửa tầm xa có thể vươn tới cương vực Israel.

  Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu từng tuyên bố nếu Hezbollah “dám làm điều thần và tiến công Israel thì Tel Aviv sẽ tiến công quân sự nhằm vào Hezbollah cùng Lebanon”.

  Cùng ngày 13/5, phong trào Hamas đã phóng nhiều tên lửa vào lãnh thổ Israel. Vài giờ sau đó, Israel tấn công Dải Gaza bằng hỏa lực buộc nhiều gia đình người Palestine phải tản cư. Cơ quan Y tế tại Dải Gaza cho biết kể từ khi bạo lực bùng phát ngày 10/5 đã có 83 người Palestine tử nạn, trong đó 17 trẻ con, và hơn 480 người khác bị thương.

  Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cùng ngày 13/5 đã đến thị sát một hệ thống phòng thủ tên lửa Vòm Sắt và phát biểu: “Sẽ mất thêm thời gian nhưng với sự kiên cường chúng ta sẽ đạt được mục đích khôi phục hòa bình cho nhà nước Israel”. IDF cho biết Vòm Sắt đã chặn được 90% trong tổng số 1.200 tên lửa phóng đến Israel từ Dải Gaza.

  Nguồn bởi: https://bit.ly/3nWVWRW
   
 3. walterhdowneyi6

  walterhdowneyi6 Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  GMAIL X GOOGLE MAIL CHECKER
  Check if another mail domain is registered in google or not (yahoo, hotmail, and many other domains)
  Feature
  run multiple threads (max 200 threads)
  proxy support ( http, sock ) – may or may not be used
  automatically save files
  save unchecked email files when stopping the tool midway
  Simple interface, easy to use
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn