Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Cặp sao Arsenal giảng hòa, gọi nhau là 'anh em' sau màn xô xát d

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 19/3/23.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  Dani Ceballos và Eddie Nketiah bất ngờ có xô xát khi đang khởi động trước trận đấu giữa Arsenal và Fulham ở vòng 1 Ngoại hạng Anh 2020/21.

  Không lâu trước khi trận đấu giữa Arsenal và Fulham tại vòng mở màn Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21 diễn ra, hai cầu thủ dự bị Dani Ceballos và Eddie Nketiah đã bất ngờ xô xát khi đang khởi động trước trận đấu.

  Xem thêm: ty le ca cuoc anh

  Trong màn "đá ma", ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh tiền vệ đang thi đấu theo dạng cho mượn từ Real Madrid vào bóng quyết liệt với đồng đội.

  Sao trẻ người Anh tỏ rõ sự không hài lòng, giữ Ceballos lại để nói chuyện nhưng lập tức bị đẩy ra. Thậm chí, Ceballos đã nhiều lần chỉ thẳng mặt Nketiah để cảnh cáo.

  Ở tình huống sau đó, Nketiah đáp trả bằng cách phá bóng mạnh vào chân đàn anh. Không thể kiềm chế, họ đã lao vào xô đẩy nhau, may mắn là các đồng đội trên sân đã kịp thời lao vào tách cả hai ra.


  Dù vậy, sau đó, Ceballos đã đăng tải hình ảnh chụp chung của 2 người trên trang cá nhân, gọi Nketiah là "người anh em" và khẳng định không có vấn đề gì giữa họ.Dani Ceballos và Eddie Nketiah bất ngờ có xô xát khi đang khởi động trước trận đấu giữa Arsenal và Fulham ở vòng 1 Ngoại hạng Anh 2020/21.

  Không lâu trước khi trận đấu giữa Arsenal và Fulham tại vòng mở màn Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21 diễn ra, hai cầu thủ dự bị Dani Ceballos và Eddie Nketiah đã bất ngờ xô xát khi đang khởi động trước trận đấu.Trong màn "đá ma", ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh tiền vệ đang thi đấu theo dạng cho mượn từ Real Madrid vào bóng quyết liệt với đồng đội.

  Sao trẻ người Anh tỏ rõ sự không hài lòng, giữ Ceballos lại để nói chuyện nhưng lập tức bị đẩy ra. Thậm chí, Ceballos đã nhiều lần chỉ thẳng mặt Nketiah để cảnh cáo. Ở tình huống sau đó, Nketiah đáp trả bằng cách phá bóng mạnh vào chân đàn anh. Không thể kiềm chế, họ đã lao vào xô đẩy nhau, may mắn là các đồng đội trên sân đã kịp thời lao vào tách cả hai ra.


  Dù vậy, sau đó, Ceballos đã đăng tải hình ảnh chụp chung của 2 người trên trang cá nhân, gọi Nketiah là "người anh em" và khẳng định không có vấn đề gì giữa họ.
   

Ủng hộ diễn đàn