Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá CHÍNH THỨC! Tuyên bố của Paul Pogba sau án cấm 4 năm

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 18/5/24.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  Sau khi nhận án phạt, tiền vệ Paul Pogba đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

  Xem thêm: ty le ca cuoc

  Cụ thể, Pogba cho hay: "Hôm nay tôi đã được thông báo về quyết định của Cơ quan phòng chống doping và tin rằng phán quyết đó là không chính xác.

  Tôi buồn, sốc và đau lòng vì tất cả những gì tôi đã xây dựng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp đã bị lấy mất."


  Pogba nói tiếp: "Khi tôi thoát khỏi sự kìm kẹp, toàn bộ câu chuyện sẽ trở nên rõ ràng, nhưng tôi chưa bao giờ cố ý hoặc cố ý sử dụng bất kỳ chất nào vi phạm các quy định chống doping.

  [​IMG]
  Là một vận động viên chuyên nghiệp, tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì để nâng cao thành tích của mình bằng cách sử dụng các chất bị cấm và chưa bao giờ thiếu tôn trọng hoặc lừa dối các vận động viên đồng nghiệp cũng như những người ủng hộ của bất kỳ đội nào mà tôi từng thi đấu hoặc đối đầu.

  Trước quyết định được công bố ngày hôm nay, tôi sẽ kháng cáo trước Tòa án Trọng tài Thể thao.”Sau khi nhận án phạt, tiền vệ Paul Pogba đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.Cụ thể, Pogba cho hay: "Hôm nay tôi đã được thông báo về quyết định của Cơ quan phòng chống doping và tin rằng phán quyết đó là không chính xác.

  Tôi buồn, sốc và đau lòng vì tất cả những gì tôi đã xây dựng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp đã bị lấy mất."Pogba nói tiếp: "Khi tôi thoát khỏi sự kìm kẹp, toàn bộ câu chuyện sẽ trở nên rõ ràng, nhưng tôi chưa bao giờ cố ý hoặc cố ý sử dụng bất kỳ chất nào vi phạm các quy định chống doping.


  Là một vận động viên chuyên nghiệp, tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì để nâng cao thành tích của mình bằng cách sử dụng các chất bị cấm và chưa bao giờ thiếu tôn trọng hoặc lừa dối các vận động viên đồng nghiệp cũng như những người ủng hộ của bất kỳ đội nào mà tôi từng thi đấu hoặc đối đầu.Trước quyết định được công bố ngày hôm nay, tôi sẽ kháng cáo trước Tòa án Trọng tài Thể thao.”
   

Ủng hộ diễn đàn