Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Leverkusen muốn có luôn cầu thủ của Bayern

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 21/4/24.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  Sport Bild cho biết Bayer Leverkusen sẽ không chỉ giành chiếc Đĩa bạc, họ còn muốn có luôn hậu vệ của Bayern Munich.

  Bayern Munich có thể sắp mất Josip Stanisic, người hiện đang được cho mượn ở đội bóng dẫn đầu giải Bundesliga Bayer Leverkusen.

  Xem thêm ty le keo truc tuyen

  Die Werkself đã đảm bảo được vị trí huấn luyện viên trưởng của Xabi Alonso cho mùa giải tới và hiện tại họ sẽ cố gắng giữ chân những trụ cột còn lại trong đội.

  Sport Bild đã đưa ra một báo cáo, do @iMiaSanMia ghi lại:
  "Dù không còn lựa chọn mua đứt nhưng Bayer Leverkusen muốn giữ Josip Stanisic sau mùa hè và đang lên kế hoạch thuyết phục Bayern."


  Nhưng hiện tượng tại giải VĐQG Đức sẽ không dễ thuyết phuc được những người Bavaria, nhất là sau một mùa bóng bết bát của Hùm xám.

  [​IMG]
  Stanisic đã tạo dựng cho mình một vai trò nhất định tại Leverkusen. Mặc dù không lọt vào đội hình chính ngay lập tức, nhưng anh đã trở thành một cầu thủ thường xuyên có trong kế hoạch của Alonso - đá chính 11 trận trong số 16 trận ra sân. Hậu vệ này đang trên đà có gấp đôi số phút thi đấu cho Bayern trong hai mùa giải trước. Điều thú vị là anh nhiều khả năng sẽ giành được một danh hiệu khi làm điều đó.

  Sport Bild cho biết Bayer Leverkusen sẽ không chỉ giành chiếc Đĩa bạc, họ còn muốn có luôn hậu vệ của Bayern Munich.Bayern Munich có thể sắp mất Josip Stanisic, người hiện đang được cho mượn ở đội bóng dẫn đầu giải Bundesliga Bayer Leverkusen.Die Werkself đã đảm bảo được vị trí huấn luyện viên trưởng của Xabi Alonso cho mùa giải tới và hiện tại họ sẽ cố gắng giữ chân những trụ cột còn lại trong đội.

  Sport Bild đã đưa ra một báo cáo, do @iMiaSanMia ghi lại"Dù không còn lựa chọn mua đứt nhưng Bayer Leverkusen muốn giữ Josip Stanisic sau mùa hè và đang lên kế hoạch thuyết phục Bayern."Nhưng hiện tượng tại giải VĐQG Đức sẽ không dễ thuyết phuc được những người Bavaria, nhất là sau một mùa bóng bết bát của Hùm xám.

   

Ủng hộ diễn đàn