CỬA NHỰA COMPOSITE – EcoDoor™

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi thuyduong, 1/12/22.

 1. thuyduong

  thuyduong Mới đăng kí

  Cửa nhựa composite đúng theo cái tên gọi của nó, đây là loại cửa được sản xuất từ nhựa composite – cửa nhựa giả gỗ cao cấp, hiện đại, cải tiến hơn rất nhiều. Nhựa composite hay còn được gọi với cái tên đơn giản, thuần việt là nhựa gỗ.

  Cửa nhựa composite giả gỗ có thiết kế giống như một chiếc cửa gỗ thực sự. Trên cửa được khắc họa những đường vân mềm mịn, sáng bóng, hấp dẫn. Dù bất kỳ điều kiện môi trường nào, thì cửa nhựa composite không hề bị bay màu sơn theo năm tháng. Đây là một ưu điểm lớn so với cửa gỗ tự nhiên. Quý khách có thể vệ sinh, lau chùi cửa một cách dễ dàng, đơn giản bởi bề mặt cửa rất nhẵn, và trơn tru.

  ECODOOR nhà cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng chính hãng với giá thành vô cùng ưu đãi. Liên hệ Hotline 0824.400.400 Hoặc truy cập: https://ecodoor.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.


  [​IMG]  Cửa Gỗ composite 32-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A01-91NN-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A02-12-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A03-15-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A04-67-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A05-21-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A07-29-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A08-34-ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ composite A09-38-ECD
   

Ủng hộ diễn đàn