Đa khoa Hoàn Cầu - Nơi chữa bệnh chất lượng, uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi Kim Nguu, 31/5/23.

 1. Kim Nguu

  Kim Nguu Thành viên cấp 1

  Với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng tại đây đã đưa Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu từng bước phát triển, nhận được sự tin yêu của đông đảo bệnh nhân. Minh chứng là không chỉ người dân ở TPHCM, mà còn cả người dân ở các tỉnh thành lân cận cũng tìm đến khám, chữa bệnh. Số lượng bệnh nhân đến khám tăng vượt bậc qua từng năm.  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU: KHẲNG ĐỊNH CHẬT LƯƠNG, PHỤC VỤ TỐT CHO BỆNH NHÂN  Đội ngũ phòng khám Hoàn Cầu luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cùng những đánh giá, phản hồi của khách hàng,... lấy đó làm mục tiêu để hoàn thiện, tạo dựng niềm tin. Cụ thể, phòng khám tập trung vào những yếu tố trọng điểm sau đây:

  [​IMG]
  Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu thu hút nhiều bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh phía Nam.
  Thứ nhất là phòng khám luôn đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, môi trường y tế khang trang, đầu tư máy móc hỗ trợ khám chữa bệnh nâng cao hiệu quả.… Bên cạnh đó, phòng khám cũng chú trọng đến vấn đề vệ sinh, khử trùng, hạn chế mùi bệnh viện khó chịu, tạo sự thoải mái cho người bệnh.

  Thứ hai, là yếu tố con người tại Phòng khám Hoàn Cầu. Phòng khám thu hút các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn tiếp cận y học hiện đại, từ đó tìm được các phương án chữa trị tối ưu, nâng cao tỷ lệ điều trị thành công. Đồng thời bác sĩ luôn nhiệt huyết, trách nhiệm, thấu hiểu và tôn trọng người bệnh.

  Thứ ba là thái độ phục vụ của các chuyên viên y tá, điều dưỡng, luôn chăm sóc bệnh nhân tận tình sau quá trình khám chữa bệnh cho đến khi sức khỏe bình phục. Tất cả hướng đến mục tiêu “bệnh nhân đến tiếp đón chu đáo – bệnh nhân đi dặn dò chu đáo”.

  Thứ tư, đó là sự thuận tiện trong quy trình đặt hẹn khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân không phải “đau đầu” bởi những thủ tục rườm rà. Tại Hoàn Cầu có triển khai hệ thống Tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 và hướng dẫn đặt hẹn online, lấy mã số khám trước dễ dàng, đồng thời bệnh nhân được đăng ký khám theo thời gian cá nhân phù hợp kể cả ngoài giờ nhưng không tăng phí.

  Thứ năm, đó là chính sách thu phí khám chữa bệnh công khai minh bạch rõ ràng, phù hợp với điều kiện tài chính nhiều đối tượng bệnh nhân. Trước khi bước vào quy trình thăm khám, các chuyên gia phụ trách sẽ thông báo mức chi phí dự kiến, giúp người bệnh cũng có thể chuẩn bị tốt hơn, nếu đồng ý mới tiến hành.

  [​IMG]
  Hoàn Cầu khám chữa bệnh tận tâm, hướng tới dịch vụ tốt và chi phí hợp lý.
  Đại diện lãnh đạo PKĐK Hoàn Cầu chia sẻ: “Hy vọng với những gì mà Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu mang lại sẽ giúp bệnh nhân hài lòng. Đội ngũ phòng khám chúng tôi cũng hứa hẹn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa mong muốn hướng đến mục tiêu là địa chỉ chất lượng, đạt chuẩn”.


  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

  ✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM

  ✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

  ✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

  ✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết).  Nguồn: PK Đa khoa Hoàn Cầu Quận 5, TPHCM: Nơi khám bệnh chất lượng

  Link: https://giaoducthoidai.vn/pk-da-khoa-hoan-cau-quan-5-tphcm-noi-kham-benh-chat-luong-post636404.html
   

Ủng hộ diễn đàn