Dabet đưa tin: HLV Ten Hag thiết quân luật MU: Kỷ luật thời Sir Alex, học bí quyết Sir Alex

Chủ đề thuộc danh mục 'Bán' được đăng bởi phongvu2407, 3/7/22.

 1. phongvu2407

  phongvu2407 Thành viên cấp 1

  Việc đầu tiên mà HLV Erik Ten Hag làm trong buổi tập của MU, đó là thay đổi giờ tập. Dưới thời HLV Ralf Rangnick, các cầu thủ MU bắt đầu buổi tập vào lúc 10h sáng. Nhưng với Ten Hag, buổi tập của "Quỷ đỏ" sẽ bắt đầu vào lúc 9h. Thậm chí ở buổi tập đầu tiên, cá nhân ông đã có mặt trước 8h.

  Xem thêm: soi kèo nhà cái

  Theo tờ The Sun, HLV Ten Hag còn thiết lập hàng loạt những quy định khác, qua đó hy vọng sẽ tạo ra những thay đổi tích cực cho dàn sao bất trị của "Quỷ đỏ". Ngay buổi tập đầu tiên, nhà cầm quân người Hà Lan đã tỏ ra không hài lòng khi chứng kiến các cầu thủ MU vứt áo tập bừa bãi.

  Tờ Manchester Evening News cho hay, HLV Ten Hag đã lôi các cầu thủ trở lại sân ngay cả khi buổi tập đã kết thúc. Cựu thuyền trưởng Ajax yêu cầu học trò phải xếp áo tập gọn gàng và phân loại theo từng màu.

  Nguồn tin nội bộ tiết lộ với tờ Manchester Evening News: “Ông ấy không hài lòng khi các cầu thủ vứt áo tập bừa bãi sau buổi tập, và đã nhắc nhở toàn đội. Ten Hag luôn coi trọng những việc làm nhỏ nhất. Các cầu thủ MU sẽ phải thích nghi với điều này".

  Một cách trực diện và nhanh chóng, HLV Ten Hag đang muốn chứng minh tầm ảnh hưởng của mình ở đội bóng mới. Ngoài yếu tố chuyên môn, nhà cầm quân 52 tuổi người Hà Lan cũng đặc biệt chú trọng vấn đề kỷ luật.

  Dưới thời HLV Rangnick, kỷ luật đội bóng bị buông lỏng. Đó là lý do vì sao dàn ngôi sao đắt giá của "Quỷ đỏ" thi đấu như những cá nhân đơn lẻ, hầu như không nhận thấy tính tập thể ở đội bóng này.

  HLV Ten Hag thiết quân luật MU: Kỷ luật thời Sir Alex, học bí quyết Sir Alex - 3

  HLV Ten Hag đang muốn đem văn hóa thời Sir Alex trở lại MU

  Tờ báo có trụ sở ở Manchester dẫn lời Bart Vriends, người từng là học trò của Ten Hag ở Go Ahead Eagles: “Ông ấy tạo ra những sự thay đổi ngay từ những ngày đầu tiên. Ông ấy đề cao tính kỷ luật. Điều này đã trở thành thương hiệu của Ten Hag. Ông ấy sẽ thay đổi tâm lý và thói quen của một đội bóng".

  Bên cạnh đó, dưới sự tham vấn từ trợ lý Steve McClaren, HLV Ten Hag cũng muốn đem văn hóa truyền thống của MU dưới thời Sir Alex trở lại. Tập luyện sớm là một phần trong đó. Thời "Ông già gân" còn làm việc, dàn sao "Quỷ đỏ" dù có những cá tính lớn nhưng đều phải tuân thủ tuyệt đối nội quy CLB. Và với Ten Hag cũng thế.
   

Ủng hộ diễn đàn