Danh ngôn về nước hoa

Chủ đề thuộc danh mục 'Nước Hoa' được đăng bởi masontung168, 23/5/19.

 1. masontung168

  masontung168 Mới đăng kí

  Địa chỉ để bạn đến và thử thỏa thích mùi mà bạn yêu thích:

  - Shop OHI - Lầu 1 Aeon Mall Q. Tân Phú
  - Shop OHI - Lầu 1 Aeon Mall Q.Bình Tân
  - Shop OHI - Lầu 1 Central Mall Củ Chi
  - Shop OHI - Lầu 1 Coop Mart Đồng Xoài
  - Shop OHI - Tầng trệt Big C Trường Chinh
  *Mở cửa từ: 9h30 - 22h00 (Từ thứ 2 - CN).
  Hotline: 0913 904 538
  Zalo : 0913 904 538
  Website:http://ohiperfume.com


  Nước hoa như một câu chuyện, mà người sử dụng chính là người kể. Câu chuyện có đặc sắc không còn tùy vào sự lựa chọn của họ!

  "Phụ nữ mà không dùng nước hoa thì không có tương lai." (Coco Chanel)

  "Roja Dove tin rằng bằng cách thử nghiệm và kinh nghiệm - bởi phân tâm học qua hương thơm - bạn có thể tìm thấy hương vị và mùi hương kết nối cả hai bạn đến đây và bây giờ cũng như những kỷ niệm của quá khứ." (Michael Paterniti)

  "Nước hoa là hình ảnh rõ ràng nhất của kỷ niệm." (Jean Paul Guerlain)

  "Nước hoa là một món quà rất riêng tư, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao nước hoa là một món quà Giáng sinh tuyệt vời. Nước hoa để lại ấn tượng rất khác biệt, vì vậy khi bạn tặng ai đó một món quà là nước hoa, tôi liền nghĩ rằng món quà đó bạn dành cho một người mà bạn yêu thương. (Ryan Reynolds)

  "Tôi tin rằng sử dụng nước hoa là một lợi thế. Đó là một trong những giác quan của chúng ta và là một sự lãng phí nếu không sử dụng khứu giác của chúng ta. Tôi cũng nghĩ rằng hương thơm là thứ gì đó nói lên rất nhiều về một người." (Nacho Figueras)

  "Đầu tiên nước hoa được làm ra là để che giấu đi mùi hôi cơ thể... Cũng như gia vị và hương liệu mạnh được tạo ra là để làm át đi mùi của thịt ương thối... Thế còn âm nhạc được sáng tác ra để làm gì? Có phải là để át đi tiếng nói của người khác, hay là tiếng nói trong lòng chúng ta? Tôi cho là tôi biết." (Emilie Autumn, The Asylum for Wayward Victorian Girls)

  "Nước hoa phụ nữ dùng cho biết nhiều điều hơn cả chữ viết." (Christian Dior)

  "Tôi thích xịt nước hoa mỗi ngày và đang tìm một mùi hương đặc trưng phản ánh tính cách của tôi và những thứ tôi yêu thích, chẳng hạn như hương thơm của hoa hồng Bungari. Tôi muốn có một chai nước hoa thể hiện nữ tính, tự tin và dũng cảm. (Ivanka Trump)

  "Để trở thành phụ nữ không dễ dàng gì. Chúng ta luôn được dạy, gần như tới tấp, mẫu người lý tưởng phải như thế nào ở mọi tuổi trong đời: này là cái bạn nên mặc ở tuổi 20, kia là những gì mà bạn phải hành xử ở tuổi 25, đây là điều bạn nên làm khi 17. Nhưng giữa tất cả trong nhiều tiếng nói quát tháo mệnh lệnh và đặt ra tiêu chuẩn này cho các cô gái ngày nay lại thiếu đi tiếng nói bảo đảm. Không có sự thoải mái và bảo đảm. Tôi muốn nói rằng có bốn điều đáng ngưỡng mộ ở phụ nữ bất cứ tuổi nào! Cho dù bạn 40 hoặc 44 hay 90! Luôn tuyệt vời để thanh lịch, luôn thời trang để duyên dáng, luôn quyến rũ để phong nhã và luôn quan trọng để sở hữu một loại nước hoa hấp dẫn. Vâng, dùng nước hoa ấn tượng là thời trang ở bất cứ độ tuổi nào!" (C. JoyBell C.)

  "Phụ nữ hoang phí bao nhiêu là thời gian không dùng nước hoa. Còn đối với tôi, nước hoa theo tôi ở mỗi bước đường đời!" (C. JoyBell C.)

  "Bạn không bao giờ trang phục hoàn chỉnh nếu không có nước hoa!" (C. JoyBell C.)

  "Tôi không thể đề cao quá mức nước hoa tuyệt vời quan trọng dường nào, được bọc và nâng niu trong hương quyến rũ trên da tự nó là sức lôi cuốn! Các hương trong nước hoa quí giá đó nhắc nhở bạn rằng bạn yêu chính mình và sẽ bảo người khác rằng họ phải yêu mến bạn vì bạn biết mình đáng được yêu. Chuyện tình được hình thành qua nước hoa giữa bạn và mọi người, bạn và thiên nhiên, bạn và chính mình, bạn và kỉ niệm và dự đoán và niềm hy vọng và ước mơ; tất cả đều quá đẹp.(C. JoyBell C.)

  "Phụ nữ, chưa nhìn thấy người mà hương thơm nước hoa đã tích tụ ở chân trời hồ tựa đám mây dông." (Fernand Dumont)

  "Nhiều nước hoa hứa hẹn cuốn hút phái mày râu đối với phụ nữ. Trong số đó có hương chức năng làm mẹ. Trong số đó cho thấy rằng người sử dụng ngăn nắp, khát khao và khôn khéo." (Janette Rallison, My Fair Godmother)

  "Người ta nên xịt nước hoa ở đâu? Ở bất cứ nơi nào người đó muốn được hôn." (Coco Chanel)

  "Hạnh phúc tỏa ra như hương thơm của hoa và mang những điều tốt đẹp cho bạn." (Maharishi Mahesh Yogi)

  "Nếu bạn yêu thích hương thơm của hoa hồng, bạn phải chấp nhận gai của nó." (Isaac Hayes)

  "Bạn không cần phải có nhiều tiền để có hương thơm sang trọng." (Lady Gaga)

  "Nước hoa tạo nên tính cách nhất định khiến người khác nhận ra mùi hương của bạn." (Shakira)

  "Sự sang trọng là bất cứ điều gì cảm thấy đặc biệt. Ý tôi là, có thể là một khoảnh khắc, có thể là bước trên bãi biển, có thể là một nụ hôn từ con bạn, có thể là một bức tranh đẹp, hoặc có thể là một hương thơm đặc biệt. Tôi nghĩ sự sang trọng không nhất thiết phải có nghĩa là nhiều tiền." (Aerin Lauder)

  "Đôi môi đỏ và nước hoa luôn là bộ trang phục của tôi." (Christina Aguilera)

  "Nước hoa là, đối với tôi, một cái gì đó rất cá nhân. Bởi vì bạn mang mùi hương của nước hoa mỗi ngày. Nước hoa tượng trưng cho bạn và thể hiện phong cách của bạn." (Frida Gustavsson)

  "Nếu bạn muốn ai đó nhớ bạn, hãy bí mật và xịt nước hoa của bạn ở đâu đó." (Blake Lively)

  "Tôi nghĩ rằng hương thơm là tất cả về cảm giác và hình ảnh, và có thể gợi lên tầm nhìn, cảm xúc và suy nghĩ." (Shakira)

  "Đối với tôi, hương thơm là một cách để lại ấn tượng với ai đó." (Rita Ora)

  "Tôi nhận thấy là nước hoa là một chất cải thiện tâm trạng và là một công cụ quyến rũ." (Christina Aguilera)

  "Tôi nghĩ rằng hương thơm để lại ấn tượng tốt hơn cả những gì bạn mặc - thứ mà bạn sẽ nhớ nhiều hơn so với áo sơ mi." (Ryan Reynolds)

  "Những mùi hương khác nhau thúc đẩy những cảm xúc khác nhau, và tôi nhận thấy rằng một hương thơm nào đó đưa vào trong tâm trí của tôi về người đó." (Gugu Mbatha-Raw)

  "Cavalli - For Her là một chai nước hoa hương hoa và gợi cảm. Tôi thích mùi hương tươi mát và nữ tính của nó." (Georgia May Jagger)

  "Nước hoa thể hiện tính cách của người đàn ông hay người phụ nữ, là một phần không thể thiếu trong ký ức của anh ta hoặc cô ta. Nước hoa là vũ khí quyến rũ ghê gớm." (Dree Hemingway)

  "Về mặt nước hoa, một mùi hương trên một người đàn ông hay một người phụ nữ, tôi nghĩ rằng chưa phải là quyền năng duy nhất. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải gặp người đó trước khi bạn ngửi mùi hương. Ít nhất là phải như thế." (David Beckham)

  "Lần đầu tiên tôi bắt đầu sử dụng nước hoa khi tôi mười ba hay mười bốn tuổi, và mùi hương giống như kẹo ngọt. Chai nước hoa rất nhiều màu sắc, như màu ngọc lam và hồng. Khi tôi mười sáu hay mười bảy tuổi, tôi sử dụng nước hoa có mùi hương hoa và nữ tính." (Blake Lively)

  "Đối với chai nước hoa đầu tiên của tôi, tôi muốn nắm bắt được bản chất của sức mạnh và vẻ đẹp của người phụ nữ." (Ivanka Trump)

  "Khi còn nhỏ, ngôi nhà của chúng tôi có một sân sau có trồng hoa hồng được chăm sóc bởi mẹ tôi. Vì vậy, hương thơm của hoa hồng lấp đầy nỗi nhớ về thời tuổi trẻ của tôi." (Thelma Golden)

  "Vẻ đẹp của hương thơm biểu hiện trái tim của bạn và hy vọng của người khác." (Elizabeth Taylor)

  "Nước hoa tốt thực sự là một loại cocktail mạnh hòa trộn những kỷ niệm và cảm xúc." (Jeffrey Stepakoff)

  "Không có sự thanh lịch nào mà không có nước hoa. Đó là phụ kiện cuối cùng, ẩn giấu, không thể nào quên." (Coco Chanel)

  "Hãy giống như một bông hoa tạo ra hương thơm của nó ngay cả khi nó bị nghiền nát." (Ali ibn Abi Talib)

  "Một chút hương thơm hoa hồng bám vào tay sẽ mang đến hoa hồng. Nếu bạn hào phóng, bạn sẽ đạt được mọi thứ."

  "Nước hoa là một câu chuyện có thật, được kể và giải thích trong mùi hương, trong từng cung bậc mùi hương, trong những ấn tượng. Nó ghi điểm dựa trên cảm xúc của từng khoảnh khắc, những nốt nhạc quyến rũ của các giác quan." (Alber Elbaz)

  "Nước hoa để lại dấu vết, vì vậy mà ngay cả sau khi một người phụ nữ rời khỏi phòng, mùi hương nước hoa của cô ấy tiết lộ cô ấy đã từng ở đó." (Oscar de la Renta)

  "Chắc chắn là tôi muốn có nước hoa. Tôi luôn nói với mọi người rằng khi bạn thấy một người nào đó có điểm thu hút về ngoại hình, nhưng mùi hương là thứ gì đó ở lại với bạn. Đó là điều mà bạn nhớ về một người." (Chris Paul)

  "Nước hoa giống như là quần áo mà bên trong là thân thể của một người phụ nữ." (Donna Karan)

  "Sở thích của tôi đối với nước hoa thực sự là cá nhân. Tôi đánh giá cao một cách tinh tế về nước hoa, nước hoa thể hiện bạn là ai." (Erin Heatherton)

  "Có ai có thể nhớ nỗi tình yêu? Giống như cố gắng triệu hồi hương thơm hoa hồng. Bạn có thể thấy hoa hồng, nhưng không phải là mùi hương hoa hồng." (Arthur Miller)

  "Nước hoa giống như chiếc váy, biểu hiện của cá tính; có thể vừa khiêu gợi hoặc mạnh mẽ, vừa là cả hai, luôn kết hợp tính nữ tính và cảm tính." (Gianfranco Ferre)

  "Mùi hương rất quan trọng. Nước hoa thơm mạnh phù hợp với một số người đàn ông, trong khi các loại cam quýt phù hợp với những người đàn ông khác. Tôi thích những người đàn ông của tôi ngửi thấy mùi hương tươi mát và mùi hương gỗ, nhưng cũng giống như một người đàn ông." (Donatella Versace)

  "Tạo cho tôi một chai nước hoa có mùi hương giống như tình yêu." (Christian Dior)

  "Mỗi chai nước hoa và tên của nó đã ghi lại một khoảnh khắc thời gian một cách hoàn hảo." (Roja Dove)

  "Âm nhạc tại thời điểm nào đó giống như nước hoa hơn là toán học." (Gabriel Marcel)

  "Hương thơm tốt nhất là mùi hương của nước, hương thơm của sương và mưa rơi trên cây. Nước là yếu tố thiết yếu, là nguồn sống và năng lượng. Nước hoa, giống như quần áo, dành cho phụ nữ, bảo vệ làn da và thân thể của cô ấy. (Issey Miyake)

  "Lãng mạn là sự ngọt ngào của linh hồn với hương thơm mang đến bởi trái tim bị ảnh hưởng." (Wole Soyinka)

  "Tác dụng của mùi hương thật sự rất thú vị, có thể tạo ra tâm trạng và thay đổi cảm giác ngay lập tức. Tôi muốn tạo ra một chiếc tủ đựng nước hoa hiện đại... nước hoa thể hiện người phụ nữ mang nó." (Aerin Lauder)

  "Cuộc sống không có tình yêu cũng giống như là một bông hoa không có hương thơm." (Richard B. Garnett)

  "Một người đàn ông thông minh không có trí tuệ giống như một bông hoa xinh đẹp không có hương thơm." (Leonardo da Vinci)

  "Nước hoa gần với rất nhiều phụ nữ - đó là bản chất và bản sắc của họ." (Christian Louboutin)

  "Nước hoa thực sự là một giấc mơ về khả năng của cuộc sống. Không phù hợp, không phán xét." (Jared Leto)

  "Hai điều làm người phụ nữ khó quên, nước mắt và nước hoa của họ." (Sacha Guitry)

  "Nước hoa không chỉ là chất chiết xuất mà còn là một sự hiện diện trừu tượng hóa. Nước hoa, đối với tôi, là một điều huyền bí." (Giorgio Armani)

  "Nước hoa được dùng để hoàn thiện sự thanh lịch - thể hiện vẻ bề ngoài, phong cách của người đàn ông và tính cách của người phụ nữ. Nếu không có nước hoa có cái gì đó còn thiếu." (Gianni Versace)

  "Nước hoa là những cảm xúc của hoa." (Heinrich Heine)

  "Lâu sau, khi một người đã quên những gì người phụ nữ mặc, ký ức về nước hoa của cô ấy vẫn còn tồn tại." (Christian Dior)

  "Hạnh phúc thực sự ở chính bản thân. Tránh lãng phí thời gian và công sức tìm kiếm hòa bình, sự hài lòng và niềm vui bên ngoài. Hãy nhớ rằng không có hạnh phúc trong có hoặc nhận mà không cho đi. Tiếp cận. Chia sẻ. Nụ cười. Ôm. Hạnh phúc là một loại nước hoa bạn không thể xịt vào người khác mà không xịt vài giọt lên mình." (Og Mandino)

  "Nước hoa mở ra vô tận chân trời, thu hút giác quan và trí tưởng tượng. Giống như một sự mê hoặc, nước hoa hoạt động trên bản năng và đồng thời cực kỳ tinh tế." (Nino Cerruti)

  "Tôi xịt nước hoa ngay cả khi tôi ở một mình." (Elizabeth Taylor)

  "Tôi thích nước hoa và hoa." (Donatella Versace)

  "Tôi rất nhạy cảm với mùi hương và những cảm giác mang đến từ nước hoa; nhắc nhở tôi về mọi thứ: những khoảnh khắc từ quá khứ, con người, sự kiện." (Alber Elbaz)

  "Vâng, tôi luôn nhớ mùi hương của ba, mẹ và bà ngoại của tôi." (Marc Jacobs)

  "Nước hoa mô phỏng tốt nhất cho sự sống động và tinh tế của sự tiến hóa của tự nhiên." (Marian Bendeth Global Fragrance Expert, Sixth Scents)

  "Nước hoa là chìa khóa cho những kỷ niệm của chúng tôi." (Kate Lord Brown)

  "Nước hoa là dưỡng chất kích thích suy nghĩ của tôi." (Muhammad)

  "Tôi xịt nước hoa gì khi đi ngủ? Tại sao? Chanel 5 là dĩ nhiên." (Marilyn Monroe)

  "Cách cư xử tốt và nước hoa tốt là những gì biến đổi người đàn ông thành quý ông!" (Tom Ford)

  "Những khoản đầu tư tốt nhất vào cuộc sống là trang phục và nước hoa. Giống như là mua ấn tượng đầu tiên tốt nhất." (Massimo Ferragamo)

  "Người đàn ông khôn ngoan biết nước hoa là vũ khí mạnh nhất trong cuộc chiến dành cho nữ giới." (Marcello Mastroianni)

  "Hỡi những người phụ nữ, người đàn ông sẽ không bao giờ nhớ túi xách của bạn, nhưng sẽ nhớ nước hoa của bạn." (Olivier Creed)

  "Một người phụ nữ mang trang sức và nước hoa; cả hai đều làm cho cô ta nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình." (Alain Boucheron)

  "Không có phụ nữ nào không thích nước hoa, có những phụ nữ không tìm thấy mùi hương của họ." (Marilyn Monroe)

  "Nước hoa của bạn là thông điệp của bạn, là khẩu hiệu mùi hương của bạn." (Maurice Roucel)

  "Hãy để chúng tôi pha trộn tất cả mọi thứ: tình yêu, tôn giáo, tài năng; với ánh nắng mặt trời, nước hoa, âm nhạc và thơ ca." (Madame de Stael)

  "Triết lý của tôi về nước hoa, giống như thời trang, rất đơn giản: không bao giờ chấp nhận thay thế cho điều tốt nhất." (Ralph Lauren)

  "Nước hoa là một vật thể thân mật, là phản xạ của trái tim." (Emanuel Ungaro)

  [​IMG]

   
 2. conchocon895756

  conchocon895756 Mới đăng kí

  I was wrong Why MLB's restructuring of the minors turned out mainly much better than anticipated
  google doodle baseball unblocked 66 ez
  In November 2020, Peter Davis, proud owner of the Missoula PaddleHeads, was 2 years right into life as a minors baseball proprietor when disaster struck.
  New Trendy Titanium Steel Anxiety Spinner Ring Sports Football Baseball Rotating Fidget Rings Men
  The PaddleHeads, that had actually been a ranch team for the Arizona Diamondbacks, were now "de-affiliated," one of 43 groups rejected right into life as an independent club. The Diamondbacks had actually been in charge of paying PaddleHeads gamers and instructors, and that cash was now gone. As was the monetary value that came with having an affiliated group.
  baseball players have the prettiest girlfriends shirt
  " We would certainly shed all the equity. Gone away over night," Davis says. "We had no clue what we were going to do then."
   
 3. diogini1ahangchuoi

  diogini1ahangchuoi Thành viên cấp 1

  Được thiết kế dành riêng cho những Golfers sành điệu và tinh tế, Giày Golf đề bằng bền đẹp màu cam DIOGINI Manenti.Gold/Or ấn tượng không chỉ ở màu sắc sản phẩm mà còn bởi từng chi tiết nhỏ, góp phần tạo nên một đôi giày hoàn hảo.

  Được làm từ chất liệu da bò hoàn toàn không thấm nước, đôi giày càng trở nên tiện dụng cho các Golf thủ trong những điều kiện thời tiết và địa hình không mấy thuận lợi. Giày được sản xuất bởi thương hiệu Manenti - một trong những hãng sản xuất đồ da handmade nổi tiếng tại Italy.
  [​IMG]  Với sắc cam nổi bật, kết hơp cùng sắc vàng sang trọng, Giày Golf đề bằng bền đẹp màu cam DIOGINI Manenti.Gold/Or giúp bạn thực sự trở nên nổi bật và ấn tượng trên sân cỏ.

  Đôi giày golf nam cao cấp với sự kết hợp tinh tế giữa da nguyên bản và các chất liệu tổng hợp giúp sản phẩm chống ngấm tuyệt đối, đồng thời cũng nâng cao độ thông thoáng và cải thiện độ bền.
  [​IMG]

  Phần đế bằng giúp đôi giày trở nên thuận tiện và phù hợp hơn với nhiều hoàn cảnh cũng như mục đích sử dụng.

  [​IMG]

  Xem thêm nhiều mẫu giày golf tại diogini.vn nhé!
   

Ủng hộ diễn đàn