Đatvere24h - Địa chỉ giúp bạn đặt vé rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tonghoptintuc, 1/1/22.

 1. tonghoptintuc

  tonghoptintuc Mới đăng kí

  Thời buổi dịch bệnh với vật giá leo thang mà lại cận kề Tết 2022. Việc giá nhà xe tăng cao là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy Đatvere24h chính là cứu tinh của mọi quý khách hàng. Ở đây bạn sẽ tìm được thông tin về các nhà xe có mức giá vé rẻ nhất hiện nay như: Tuyến đường từ Hải Phòng đi Sài Gòn nhà xe Ngọc Chánh có giá vé rẻ nhất 700.000 VNĐ/1 vé, tuyến đường từ Hà Tĩnh đi Đồng Hới nhà xe Ngọc Thủy có giá vé rẻ nhất 150.000 VNĐ/1 vé.

  Khi tra cứu thông tin chi tiết về chuyến đi, Đatvere24h còn review đến bạn thông tin nhà xe tốt nhất, nhà xe có giá rẻ nhất và trải nghiệm dịch vụ của những khách hàng trước đó. Nếu như chưa từng đặt vé tại Đatvere24h thì bạn cũng đừng lo vì trên website có hướng dẫn chi tiết cách đặt vé cho từng lộ trình.


  Bên cạnh đó việc tết cận kề, Đatvere24h còn tận tình lưu ý đến người dân nên đặt vé sớm để tránh tình trạng cháy vé. Rất nhiều người vì quên liên hệ sớm nên đã chọn bừa, thậm chí dẫn đến bị lừa, tiền mất mà lại không thu được gì. Đatvere24h còn khuyên mọi người nên tra cứu kỹ thông tin nhà xe về trải nghiệm của người đi trước, giờ khởi hành để có thể điều chỉnh lịch trình cá nhân cho phù hợp.

  [​IMG]

  Thông tin của nhà xe có vé rẻ nhất sẽ được cập nhập tại Đatvere24h


  Đa phần khách hàng khi tiến hành đặt xe khách tại Đatvere24h đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ nhà xe cung cấp. Đón và trả khách đúng giờ đã hẹn. Lái xe có bằng lái chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm. Phụ xe niềm nở và luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Chính vì vậy khi nhớ tới Đatvere24h khách hàng sẽ nhắc tới dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.


  [​IMG]

  Khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đatvere24h


  Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết các thông tin về đặt vé rẻ tại website Đatvere24h. Còn chần chờ gì mà không mở máy lên và chọn nhà xe phù hợp cho lộ trình về quê ăn tết 2022 nào bạn ơi. Tạm biệt và chúc bạn giữ gìn sức khỏe cho dịp tết sắp tới.


  CÔNG TY

  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hahana

  Địa chỉ : Số 463 Hoàng Quốc Việt Hà Nội


  LIÊN HỆ

  datvere24hhahana@gmail.com

  1900 6215
   

Ủng hộ diễn đàn