Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi traichuoi2485, 26/2/21.

 1. traichuoi2485

  traichuoi2485 Mới đăng kí

  Thông cống nghẹt Bình Dương là một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với một khu kinh tế trọng điểm, khu công nghiệp cao tập trung đông đúc như Bình Dương, Tp. HCM.

  Các tình trạng thường gặp nhận biết cống bị nghẹt

  Trước khi cống nước nhà vệ sinh bạn bị tắc nghẽn sẽ có một vài dấu hiệu giúp nhận biết tình trạng trên. Hãy thường xuyên chứ ý đến lỗ thoát nước của bạn và sớm phát hiện các tình trạng trên:

  Thoát nước chậm: Trong sinh hoạt hằng ngày như tắm, giặt, chà rửa,… bạn nhận thấy nước thoát rất chậm. Thậm chí nếu sử dụng một lượng nước lớn sẽ gây ngập nhà tắm, và tốn rất nhiều thời gian để rút hết.

  Xuất hiện mùi hôi khó chịu: Nhà vệ sinh hay thậm chí là cả gian nhà bạn đều xuất hiện mùi hôi cống và nó làm bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Đây chính là dấu hiệu dễ dàng nhận biết đường cống đang bị tắc nghẹt.

  Nước thải bị trào ngược: Nước thải từ sinh hoạt không chỉ không rút hết mà còn có hiện tượng trào ngược lên các lỗ thoát nước. Tình trạng này thậm chí còn tệ hơn khi trời mưa lớn, ngập lụt diện rộng.

  Lốc xoáy nước nhỏ: Thường khi bạn xả nước giặt đồ, phía trên đường thoát nước sẽ xuất hiện xoáy nước nhỏ và bọt khí. Cùng với đó là những tiếng kêu ọc ọc nhất là vào ban đêm, đây chính là dấu hiệu cho thấy cống nhà bạn bị nghẹt.

  Nhiều côn trùng: Ruồi, muỗi, gián … xuất hiện nhiều hơn và hay bu quanh tại miệng cống.

  Thực vật phát triển: Cây trồng gần nhà, đường ống hay trong nhà vệ sinh đột nhiên phát triển mạnh, xanh đậm màu hơn.

  Khi nhận thấy đường cống thoát nước có những tình trạng kể trên, bạn cần nhanh chóng tìm ra kết nối các tổ chức thông cống nghẹt Bình Dương để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày.

  Dịch vụ khác: hút hầm cầu Vũng Tàu
   

Ủng hộ diễn đàn