Dự án BĐS – loại hình nào tốt?

Chủ đề thuộc danh mục 'Mua nhà đất' được đăng bởi sailing, 5/2/21.

 1. sailing

  sailing Thành viên cấp 1

  đây là câu hỏi không dễ có lời đáp chính xác ngay với tất cả nhiều Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất xuất hiện kinh nghiệm làm việc tại thị trường. có không ít yếu tố ảnh hưởng đến việc có lãi từ một loại mặt hàng BĐS Nhà Đất, việc lựa chọn loại hình nào nhằm đầu tư tiếp tục lệ thuộc những trong "khẩu vị" của người tiêu dùng.

  nhiều đặc điểm BĐS
  [​IMG]
  theo DKRE, khi nói đến dự án BĐS Nhà Đất nói cộng đồng, thì phần lớn những nhà đầu tư tại môi trường thích các loại hình BĐS Nhà Đất "dân dụng". nơi đây các loại hình Bất Động Sản hoàn toàn có thể ở như: căn hộ cũng như khu đất sở hữu lâu dài. tại môi trường hiện nay, có thêm vô số đặc điểm Bất Động Sản phối kết hợp giữa sống, lưu trú, kinh doanh, và còn nhiều loại hình BĐS khác; nhưng mới nhất cũng như Xu thế nhất ngày nay khi là BĐS công nghiệp và căn nhà xưởng. tuy vậy, phần nhiều nhiều nhà đầu tư cá nhân trên TP. Hồ Chí Minh vẫn yêu chuộng nhiều căn hộ căn nhà ở gắn sát với khu đất hay căn hộ. Chính lẽ đó, hai loại căn hộ nhận được nhiều mối liên hệ nhất của người tiêu dùng tại TP.HCM là: "đất nền tỉnh" và "căn hộ thành phố".

  chọn "đất nền tỉnh" hoặc "căn hộ thành phố"?
  [​IMG]
  Theo bà Phạm Thị Minh Hiếu - TGĐ công ty DKRE chia sẻ "Theo tôi, mỗi đặc điểm sẽ có ưu cũng như điểm yếu riêng, tùy vào nguồn tài chính và "khẩu vị" mà khách hàng sẽ sở hữu được đưa ra quyết định của riêng mình. xuất hiện người gật đầu đồng ý khủng hoảng rủi ro cao – lợi nhuận cao, xuất hiện người lại thích an ninh cũng như lãi suất bền vững".

  đối với "Đất Lô Nền tỉnh", khách hàng có khả năng thu được lợi nhuận cao (có thể thu về gấp 2 lần so với số vốn bỏ ra). tuy vậy, loại hình này cũng có thể có điểm yếu nhất định, đó là sự nhiều phần quý khách khi là khách đầu tư; nên sẽ mất nhiều thời điểm để dự án lấp đầy người ở cũng như đi vào vận hành. bởi thế, đặc điểm này sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư có khá nhiều kinh nghiệm làm việc.

  khái niệm "căn hộ thành phố", người tiêu dùng không dễ xuất hiện khả năng có lời cao trong time ngắn. Nhưng, nơi đây loại hình kha khá an ninh, có tính phù hợp cũng như dài lâu. người tiêu dùng vừa hoàn toàn có thể cho thuê và vừa có thể chuyển nhượng đi theo từng thời kỳ đội giá của loại hình này. cũng chính vì tính "an toàn" cũng như "lợi nhuận kép", nên đặc điểm này đang là sự việc lựa chọn phổ biến của rất nhiều quý khách cá nhân tại thành phố.

  thời điểm nào đầu tư Bất Động Sản khi là giỏi nhất?

  "Về cơ bản, Bất Động Sản trực tiếp được xem là gia tài tích luỹ mang lại tương lai, và về dài hạn, Bất Động Sản Nhà Đất sẽ trực tiếp tăng giá. nổi bậc, trong tình trạng môi trường hiện tại, lợi nhuận ngân hàng đang được cực thấp, lạm phát đang được sống mức ~4%, nên lãi suất trong thực tế khi gửi tiền ở ngân hàng khi là cực thấp (thấp khác biệt 0%). vì vậy, BĐS Nhà Đất sẽ là một trong chọn sáng suốt nhằm "gửi tiền" cho những người tiêu dùng trong ít nhất 3 năm tới", bà Hiếu đánh giá. nổi bậc rộng, thời gian này, các dự án Bất Động Sản có chính sách rất chất lượng, hỗ trợ người tiêu dùng trong những công việc giao dịch thanh toán, nên nếu mua trong thời điểm này, quý khách sẽ tương đối hữu ích.

  nổi bật nhất trên thị trường ngay bây giờ phải nói đến là dự án công trình Astral City sắp đến ra mắt; dự án được coi xuất hiện quy trình thanh toán hoàn hảo nhất môi trường khu vực Thuận An, Bình Dương: đóng góp mùa 1 chỉ 100 triệu, giao dịch 1% hằng tháng, chỉ đóng góp tối đa 30% cho khi nhận ngôi nhà.

  dự án có vị trí nội khu kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh Thuận An- tỉnh bình dương, sát những khu công nghiệp rộng lớn giống như VSIP 1, Sóng Thần … cùng với rộng 55.000 Chuyên Viên đang chạy và ở. thế cho nên, dự án công trình có tiềm lực có lãi chất lượng cao từ mang lại thuê cũng như có công dụng đẻ lãi gấp hai tại số vốn chi ban đầu (khi khách hàng chuyển nhượng vốn lại trong thời điểm giao căn hộ).

  như thế, từng loại hình Bất Động Sản đều có lợi thế và nhược điểm riêng, hợp với mỗi nhà đầu tư không giống nhau. vì vậy, các quý khách cá nhân hãy chọn dự án trong đặc điểm BĐS Nhà Đất hợp với "khẩu vị" của bản thân mình. bên cạnh đó, khách hàng nên quan tâm đến thêm nhân tố "chính sách bán hàng", để đảm bảo lợi ích của các bạn khi đầu tư.
   

Ủng hộ diễn đàn