Gai sinh dục nữ có gây nghiêm trọng hay không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi o quoc, 22/4/23.

 1. o quoc

  o quoc Thành viên cấp 1

  Gai sinh dục nữ được hiểu là sự tăng sinh quá mức của những tế bào tại vùng thượng phân bì. Các tế bào nằm ở khu vực thượng tị nạnh với chức năng ấy là điều tiết lipid, giúp làn da được giữ ẩm. Không những thế vì 1 khởi thủy nào đấy mà khu vực này phát triển quá mức, nó gây ra hiện tượng nổi lên trên bề mặt. Từ đó nó đã tạo thành những nhú gai màu trắng, đỏ, khi sờ vào sở hữu cảm giác sần sùi như da gà.

  [​IMG]

  Gai sinh dục nữ được biết tới là 1 bệnh lành tính, tuy nhiên nó lại mang bộc lộ rất dễ gây lầm lẫn mang những bệnh sinh dục nguy hiểm. Những triệu chứng dễ gây lầm lẫn của gai sinh dục như:

  Trên bề mặt da vùn kín xuất hiện những nốt nhỏ có màu trắng hoặc màu hồng, những nốt này nhỏ li ti và dần dần lớn mạnh dài, lan rộng và trở nên dày hơn.

  Thường các gai sinh dục này xuất ngày nay âm đạo, môi bé và môi to.

  Gai sinh dục nữ xuất hiện lúc nào thì chị em cũng Nhìn vào kỹ mới nhận ra vì nó chỉ sờ vào thì mới thầy sần sùi. Còn thực chất gai sinh dục nữ ko gây ngứa, đau, chảy máu ngay cả khi quan hệ dục tình.

  Như đã san sớt gai sinh dục là bệnh lành tính, nó ko gây ra những ảnh hưởng xấu về sức khỏe. Ngoài ra, về mặt thẩm mỹ cũng như tâm lý thì đây chính là 1 trở lực đối có phổ thông chị em.

  các NỐT GAI SINH DỤC NỮ XUẤT HIỆN lúc NÀO?
  Về mặt bệnh lý thì gai sinh dục nữ ko được xét là bệnh, nó chỉ là 1 thể hiện lành tính tự phát của thân thể. Những tế bào gai vì một lý do nào đó đã vững mạnh đột ngột lên bề mặt da, trong khoảng đó tạo nên các lớp mụn nhỏ lí tí, những nốt này dần dần to hơn và dài ra. Bây giờ vẫn chưa mang nghiên cứu nào chứng minh được cơ chế dẫn đến bệnh gai sinh dục nữ.

  [​IMG]

  không những thế, đa dạng chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra rằng gai sinh dục được hình thành, rồi lớn mạnh là do sự rối loàn của nội tiết tố. Kết hợp có đó là môi trường tại khu vực sinh dục của nữ giới đã tạo điều kiện cho gai sinh dục tăng trưởng. Ví như kể gai sinh dục nữ xuất hiện khi nào thì rất khó có thể biết rõ ràng ngoài ra thì đàn bà sở hữu thai cần chú ý. Bởi vì thời khắc này dịch tiết âm đạo rộng rãi hơn, cùng sở hữu ấy là sự đổi thay của nổi tiết tố trong thai kỳ.

  các HƯỚNG ĐIỀU TRỊ GAI SINH DỤC NỮ
  Gai sinh dục được biết đến là bệnh lành tính, ngoài ra nó gây cho người bị cảm giác mang khó chịu. Chính do đó các chị em sẽ tìm đến những cách thức mang thể điều trị các nốt gai mọc lên thất thường này, cụ thể mang hai bí quyết nội khoa và ngoại khoa dưới đây:

  bí quyết nội khoa: đây được biết đến là cách thức bảo tàng, tức là sẽ dựa theo trạng thái của những nốt gai để thầy thuốc kê đơn thuốc. Bình thường thì bác sĩ sẽ kê 1 số mẫu thuốc khiến sạch, rồi cân bằng độ PH âm đạo. Không những thế, thầy thuốc mang thể kê thêm các thuốc chấm để các nốt gai nhanh rụng đi, lưu ý là không nên tự tiện tìm thuốc khi chưa sở hữu sự chỉ định của thầy thuốc.

  phương pháp ngoại khoa: phướng pháp này được biết tới là bí quyết quang đãng động học ALA – PDT. Đây là bí quyết ngoại khoa trong việc điều trị gai sinh dục nữ, tuy nhiên còn mang các bệnh như sùi mào gà. Cách thức này dưới sự ảnh hưởng của ánh sáng với loại thể bỏ gai sinh dục cũng như là xoá sổ vi khuẩn. Qua trình điều trị bằng phương pháp này diễn ra rất mau chóng, không gây ra đau đớn hay ảnh hưởng tới người bệnh sau điều trị.

  [​IMG]

  Lời khuyên: Bệnh gai sinh dục nữ là bệnh lành tính bên cạnh đó nó lại sở hữu các biểu hiện khá giống mang sùi mào gà – 1 bệnh tình dục nghiêm trọng. Chính cho nên chị em tốt nhất nếu như phát hiện các biểu hiện bất thường thì nên đến những hạ tầng y tế chuyên khoa để kiểm tra.

  Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Hồng Cường: 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

  liên hệ: (028) 3863 9888
   

Ủng hộ diễn đàn