Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Sau khi sinh đứa thứ 2 thì tôi cảm thấy “vùng cấm địa” của mình đã bị giãn rộng. Sợ chồng chán nên tôi đang có ý định may thẩm mỹ tầng sinh môn. Để có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn” (Thu Hường – Quận 9, TPHCM).

  Trả lời: Thân chào Thu Hường! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc về giá may thẩm mỹ tầng sinh môn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu tiền?

  >>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không

  [​IMG]

  May thẩm mỹ vùng kín hay còn gọi là may tầng sinh môn. Giải pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp phụ nữ sinh con hoặc có vùng kín bị giãn rộng. Biện pháp này có chức năng phục hồi cấu trúc, chức năng thẩm mỹ và sinh lý vùng kín. Chính vì vậy, không ít chị em thắc mắc giá may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu?

  Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn

  Trên thực tế, giá may thẩm mỹ tầng sinh môn còn tùy thuộc vào từng trường hợp của “cô bé”. Cũng như địa chỉ thực hiện. Nhưng để đảm bảo an toàn, cũng như mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho các Eva. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bên cạnh việc thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn. Còn áp dụng phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo hơn hẳn cách phẫu thuật “cô bé”. Nhiều chị em đã rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

  >>>> thẩm mỹ viện làm hồng vùng kín được nhiều chị em lựa chọn

  Mức giá thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II rất phải chăng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn – Ưu điểm thẩm mỹ vùng kín bằng Laser

  Sau khi giải đáp giá may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem phương pháp thẩm mỹ vùng kín nào được nhiều chị em “ưu ái” nhé.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, hiện đang phát triển 2 loại hình dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật. Tuy nhiên, vượt bậc hơn cả và được đông đảo chị em chọn lựa. Đó là phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II. Khiến nhiều chị em gạt qua thắc mắc giá may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu.

  >>>> Tìm hiểu Làm trắng vùng kín
   

Ủng hộ diễn đàn