Giá tiền thẩm mỹ vùng kín tại Ngô Mộng Hùng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Sau khi sinh đứa thứ 2, em rất stress vì “cô bé” bị “xuống cấp”. Bạn bè khuyên em nên đi thẩm mỹ vùng kín bằng Laser. Nhưng vì em muốn chủ động hơn trong chuyện tài chính. Nên bác sĩ cho em biết giá tiền thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu không ạ? Mong nhận hồi âm từ bác sĩ! Em xin cảm ơn!” (Ánh Kim, Quận 4, TPHCM).

  Trả lời: Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Kim đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về giá tiền thẩm mỹ vùng kín. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Giá tiền thẩm mỹ vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

  >>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không

  [​IMG]

  Hơn hẳn những phương pháp làm đẹp “cô bé” thông thường, thẩm mỹ vùng kín bằng Laser hiện đang được xem là “xu hướng” làm đẹp hoàn hảo nhất. Dành cho “nàng tiểu eva” của bạn. Chính vì thế giá tiền thẩm mỹ vùng kín cũng trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm không kém.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, mức giá tiền thẩm mỹ vùng kín rất “yêu thương”. Không dao động, xê dịch bất thường. Ngoài ra, nơi đây còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cực KHỦNG. Để nắm rõ hơn về chi phí dịch vụ, các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây nhé!

  Giá tiền thẩm mỹ vùng kín – Vì sao cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

  Với mức giá tiền thẩm mỹ vùng kín trên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã được đông đảo phái đẹp đánh giá là Bệnh viện có giá tiền thẩm mỹ vùng kín hợp lý. Nhiều bạn còn rất an tâm với những ưu điểm vượt trội. Mà phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II được nhập khẩu từ tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ) mang lại:

  >>>> thẩm mỹ viện làm hồng vùng kín được nhiều chị em lựa chọn

  [​IMG]

  An toàn tuyệt đối:

  Không can thiệp “dao kéo”. Ứng dụng bằng công nghệ Laser hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn. Phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser được cam kết luôn an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả tối ưu nhất.

  Thẩm mỹ vùng kín toàn diện

  Bằng công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Lady Action II. Toả ra ánh sáng quang nhiệt có tác dụng tăng kích thích sản sinh collagen và tái tạo hệ thống âm đạo. Giúp đồng thời làm hồng, thu hẹp và trẻ hoá vùng kín.

  >>>> Tìm hiểu Làm trắng vùng kín
   

Ủng hộ diễn đàn