Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Do tác động của việc sinh nở, hay sự lão hóa của thời gian, đã khiến cho “tiểu công chúa” của các chị em bị giãn rộng. Làm giảm cảm xúc trong những cuộc yêu với người chồng của mình. Vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời, qua bài viết giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn dưới đây nhé.
  Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

  Trước khi tìm hiểu về phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn, chúng ta cần phải hiểu rõ về bộ phận tầng sinh môn là gì? Đây là phần nông của sàn chậu, hay nói chính xác hơn là phần mô giữ “cô bé” và hậu môn. Tầng sinh môn nắm giữ nhiều chức năng quan trọng như: giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, nuôi thai và sinh con.

  >>>>> bệnh viện thẩm mỹ làm hồng vùng kín tốt nhất

  [​IMG]

  Sau quá trình sinh con, vùng kín của phụ nữ sẽ bị giãn rộng, gây mất cảm giác thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Càng sinh nở nhiều, mức độ giãn nở càng tăng, khiến “cô bé” của chị em không còn giữ được trạng thái ban đầu nữa. Chính vì lý do đó, ngày càng có nhiều chị em chọn phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn, với mong muốn có thể khắc phục tình trạng của mình.

  Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín bao gồm giải phẫu môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da chùng và thu nhỏ vùng âm đạo,… Giúp cải thiện và làm đẹp vùng kín cho các chị em. Đồng thời, giúp cho chị em có thể phòng tránh được một số bệnh không mong muốn như viêm nhiễm, sa tử cung,…

  >>>> bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không

  [​IMG]

  Tuy nhiên, giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bên ngoài. Hiện nay, với sự lên ngôi của kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II, đang chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của phái đẹp. Bởi hiệu quả gấp đôi, an toàn, không cần phẫu thuật và đáp ứng đúng với nhu cầu của nhiều chị em.

  Phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II thích hợp cho các chị em sợ đau, sợ dao kéo. Không những giúp “cô bé” se khít, mà còn có thể làm trắng hồng, tạo nét quyến rũ, cải thiện chức năng sinh lý cho chị em. Đây là phương pháp tối ưu để bạn có thể chủ động bảo vệ hạnh phúc và sức khỏe phụ khoa cho chính bản thân mình.
  Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn – Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật ở đâu tốt nhất?

  Nếu như giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn có thể được tiến hành ở nhiều Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ khác nhau. Thì phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II lại là 1 chuyện khác. Do Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ thực hiện cần phải được trang bị máy Laser Petit Lady Action II nhập khẩu từ Hoa Kỳ, cộng với người bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy. Chính vì lý do đó, phương pháp này chỉ mới được áp dụng ở 1 số thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

  >>>> Tìm hiểu Làm trắng vùng kín
   

Ủng hộ diễn đàn