Giải thích arcade game là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Game Online' được đăng bởi Sport22, 22/2/24.

 1. Sport22

  Sport22 Thành viên cấp 1

  Trò chơi Arcade hay còn có tên tiếng anh là arcade game. Hầu hết các trò chơi đều là video và theo cách chơi từ hồi mới ra mắt thì người chơi bỏ đồng xu vào máy sau đó đổi thưởng. Nhưng hiện nay dưới công nghệ IT phát triển thì trò chơi đã nâng tầm lên chơi online trên mọi thiết bị kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính, Ipad...

  Từ tài khoản đã lập và nạp số tiền tối thiểu 200 ngàn đồng quy đổi thành 200 tiền ảo trên trang 12bet. Bạn có thể chơi và tăng số dư với trò chơi arcade và thực hiện rút tiền thuận lợi qua các phương thức khác nhau như chuyển khoản ATM hoặc ngân hàng trực tuyến.

  Trò chơi Arcade tại 12bet có 3 sảnh chơi là 12Sapphire, 12Crystal và 12Topaz. Chúng tôi có phân loại để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

  + Danh mục game: Arcade game, Bắn cá, trò chơi Bài & Bàn
  + Đặc điểm: Jackpot
  + Chủ đề: Kinh dị & Viễn tưởng, Phiêu lưu & Mạo hiểm, Sức khỏe & Đời sống, Thể thao, Truyện cổ tích, Trái cây & ẩm thực, Động Vật

  Click vào Trò chơi Arcade

  [​IMG]

  Giới thiệu vài game Arcade đang được ưu chuộng hiện nay.

  1. Lucky Twins Catcher
  Lucky Twins Catcher là một trò chơi hứng đồng xu vàng. Đồ họa và âm thanh siêu hấp dẫn và nhiệm vụ của khách hàng hứng càng nhiều xu càng tốt. Trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào độ nhanh nhạy của khách hàng để hứng những đồng xu giá trị có thể cao tới 100 lần cược số ban đầu.

  2. The Ladder

  [​IMG]

  Trước khi bắt đầu lượt xổ, thang leo được che lại để dấu số nấc thang. Thành viên có thể đặt bất kỳ hoặc tất cả các loại cược khác nhau trước khi bắt đầu lượt xổ– điểm bắt đầu, số lượng nấc thang, mục tiêu, cược xiên (mục tiêu và số lượng nấc thang).

  Khi bắt đầu lượt xổ, thang leo sẽ hiện ra. Thang sẽ xuất hiện bên trái hay bên phải và đi xuống để đến mục tiêu bên dưới. Khi đi xuống, thang sẽ đi hết đường ngang (nấc thang) rồi đến đường dọc và tiếp tục như thế cho đến khi đạt mục tiêu.

  Để có thêm các thông tin về cách chơi bạn hãy truy cập 12bet ngay! Đừng quên chúng tôi hoàn trả 0.5% không giới hạn +100% thưởng chào mừng giá trị.
   

Ủng hộ diễn đàn