Giaidauinfo giới thiệu tính năng chơi free của Daily

Chủ đề thuộc danh mục 'Game Online' được đăng bởi giaidauinfo, 30/11/23.

 1. giaidauinfo

  giaidauinfo Thành viên cấp 1

  Như các bài giới thiệu trước, sàn game giaidauinfo tạo ra hoàn toàn miễn phí giành cho người chơi Việt Nam. Mọi khách hàng được cấp tiền ảo và đua top để có giải thưởng từ vài trăm tới hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên giải tháng, giải tuần có thể yêu cầu vé mời và khách hàng mới không dễ gì tham gia. Nhưng mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong giải đấu Daily với những ưu điểm nổi trội.

  - Khi khách hàng click vào sẽ thấy các bánh răng màu xanh, có nghĩa không cần vé mời dù bạn mới đăng ký cũng có thể tham gia. Tiền thưởng từ giải Daily thường từ 8-15 triệu vnđ.
  - Ngày nào cũng có, không giới hạn khung giờ nên trong ngày bạn có thể chơi mọi thời điểm sáng, trưa, tối, đêm khuya tùy thích. Số điểm sẽ đươc cập nhật tự động trên hệ thống giúp kết quả minh bạch công bằng tới mọi khách hàng.

  Chơi miễn phí - Kiến tiền thật cùng giải Daily- Click thử ngay

  [​IMG]

  Trong mỗi giải Daily, khách hàng được cung cấp số tiền giống nhau là 250 usd (tiền ảo) và sử dụng nó để quay 250 vòng slot. Điểm và thứ hạng được cập nhật trên BXH và hiển thị trong hồ sơ của khách sau khi đăng ký thành viên.

  Slot game là hình thức giải trí đầy thú vị, dưới sự tiến bộ của công nghệ tập đoàn game Pragmatic Play mang tới trải nghiệm khách hàng vô cùng thú vị từ việc: Đa dạng game chơi, chủ đề, hình ảnh, âm thanh. Chưa dừng tại đó, nơi đây còn cung cấp cho khách một nền tảng chơi game miễn phí lại kiếm tiền thật hoàn toàn hợp pháp và rút dễ dàng.

  Chưa là thành viên? Đăng ký miễn phí ngay!

  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn