Giày bảo hộ lao động và những điều bạn nên biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Lasa02, 9/2/23.

 1. Lasa02

  Lasa02 Thành viên cấp 1

  Hiện nay, vấn đề đảm bảo an toàn trong lao động đang là vấn đề cấp bách nhất. Người lao động rất cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động khi tham gia lao động (nhất là giày bảo hộ) để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra, đồng thời giúp nâng cao năng suất trong hoạt động kinh doanh.
  Mỗi năm, tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung có hàng ngàn công nhân bị các chấn thương ở bàn chân do không sử dụng hoặc sử dụng giày bảo hộ không đạt chất lượng. Trong bài viết này Safety Jogger Vietnam sẽ hướng dẫn anh em cách thức lựa chọn giày bảo hộ lao động tốt nhất.
  Ước tính có đến khoảng 80% dân số ở độ tuổi trưởng thành từng gặp phải vấn đề liên quan đến bàn chân như bị chấn thương, đau nhức, nhiễm khuẩn nấm, tê bì,… Phần lớn những vấn đề này xuất phát từ việc sử dụng thiết bị bảo vệ đôi chân không đúng cách khi làm việc.

  [​IMG]

  Ngoài ra, các công ty/ doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc kết hợp giày bảo hộ với quần áo bảo hộ, nón bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ,… ngoài việc để đảm bảo an toàn cho đội ngũ công nhân của mình thì việc này cũng góp phần lớn để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  Trên đây là một số chia sẻ của Safety Jogger Vietnam về giày bảo hộ lao động. Nếu bạn đang tìm một thương hiệu cung cấp những dòng giày thích hợp thì hãy đến ngay với Safety Jogger Vietnam. Chúng tôi chính là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Safety Jogger (Bỉ) một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Với việc sử dụng giày bảo hộ Jogger đôi chân của anh em sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất.
  Liên hệ ngay: 0964 806 808 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.
  https://safetyjoggervietnam.com/giay-bao-ho-lao-dong-va-nhung-dieu-ban-nen-biet/
   

Ủng hộ diễn đàn