HLV Park Hang-seo: 'Tuyển Việt Nam lộ bài khá nhiều'

Chủ đề thuộc danh mục 'Linh kiện phụ kiện' được đăng bởi cuala888, 29/5/21.

 1. cuala888

  cuala888 Thành viên cấp 1

  Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn những khó khăn của tuyển Việt Nam trước thềm 3 trận quan trọng của vòng loại World Cup 2022.

  Trước buổi tập thứ 2 của tuyển Việt Nam ở Dubai, HLV Park đã dành thời kì trao đối báo chí với phóng viên theo chân đội tuyển ở vòng loại World Cup 2022. Ông đáp 5 câu hỏi và trả lời một số vấn đề.

  - Xin chào HLV Park Hang-seo, sau 2 ngày đến Dubai, tuyển Việt Nam đang gặp những vấn đề gì?

  - ngày nay, chúng tôi không có khó khăn gì đặc biệt. Khi còn ở Việt Nam, các cầu thủ đã tập dượt và sinh hoạt trong môi trường hạn chế giao thiệp với bên ngoài nhiều nên tâm lý cầu thủ có chút không ổn định.

  Về tình hình chấn thương, không có ca nào lớn, chỉ có chấn thương nhỏ của cầu thủ. thời kì vẫn còn nên tôi nghĩ không có vấn đề gì.
  Các tuyển thủ có tâm lý tốt hơn sau 2 ngày đến Dubai. Ảnh: Quang Thịnh.[​IMG]

  [​IMG]


  Các tuyển thủ có tâm lý tốt hơn sau 2 ngày đến Dubai. Ảnh: Quang Thịnh.
  - Ông đã giải quyết vấn đề tâm lý của cầu thủ như thế nào?

  - Ở Hà Nội, chúng tôi đã tiêm vaccine đợt 2. Cầu thủ sinh hoạt trong giới hạn theo quy định của Chính phủ. Các cầu thủ hạn chế gặp người dưng và thành viên trong gia đình, nếu gặp thì phải gặp trong không gian rất hạn chế.

  Bên cạnh đó, chúng tôi đưa bàn bóng bàn vào để cầu thủ giải trí, cầu thủ chuẩn bị tập lý tốt để khắc phục khó khăn này.

  Còn ở khách sạn tại Dubai có không gian khá rộng lớn. Chúng tôi có xúc tiếp với người nước ngoài trong khách sạn, nhưng không gian rộng nên chúng tôi có thể đi lại, tâm lý cầu thủ tốt lên khá nhiều.

  - Còn việc phân tách chiến thuật phục vụ cho đội tuyển thì sao thưa ông?

  - Từ tháng 12 năm ngoái, chúng tôi đã luyện tập và tự đánh giá rằng về mặt chiến thuật đã bị lộ khá nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi có khá nhiều chọn lọc. Dẫu vậy, khi thực hành tuyển lựa, các cầu thủ đề đạt là họ không quen lắm với những tuyển lựa mới.

  Tất nhiên là có vài điểm chúng tôi bị lộ. Với tôi điều quan trọng nhất bây giờ là đưa ra nhiều tuyển lựa khác nhau. Những chọn lựa này cần cầu thủ có thời gian lĩnh hội và học thuộc. Ngay từ đầu, chúng ta phải có nhiều kịch bản, mỗi kịch bản sử dụng cho một thời kì.

  V.League vừa rồi thi đấu 3-4 ngày/trận. Các buổi tập của chúng tôi mới rồi nhằm định hướng bình phục sức khỏe, giảm mệt mỏi cho cầu thủ. Ba trận sắp tới chúng tôi dự trù tiếp thực hành làm thế nào thực hiện theo vậy của mình.

  Về số liệu, cự ly, đội hình của cầu thủ, chúng tôi dùng GPS để thông tin cho cầu thủ biết. Chúng tôi biết là phải phân tách đầy đủ và tốt các số liệu này.


  Thủ môn Bùi Tấn Trường (giữa) có thể là sự chọn lọc thay thế Đặng Văn Lâm. Ảnh: Y Kiện.[​IMG]


  [​IMG]


  Thủ môn Bùi Tấn Trường (giữa) có thể là sự tuyển lựa thay thế Đặng Văn Lâm. Ảnh: Y Kiện.
  - Việc Văn Lâm sang trễ có ảnh hưởng đến quá trình tập dượt không? Sự mô tả của Bùi Tấn Trường như thế nào thưa ông?

  - Đặng Văn Lâm chuyển từ giải Thái Lan sang Nhật Bản. phê duyệt các trợ lý, tôi nắm rõ tình hình của Văn Lâm. Cậu ấy sang Nhật chưa lâu. Theo kế hoạch là 28/5, Lâm sẽ sang Dubai, nhưng có thay đổi nên mùng 2/6 mới đến.

  Ở Thai League, trận rốt cuộc của Lâm là từ tháng 12/2020. Lâu lắm rồi cậu ấy không được thi đấu chính thức, không ra sân hoặc dự bị. Tôi có nghe là Văn Lâm tập luyện siêng năng và đều đặn. hẳn nhiên tôi chưa gặp trực tiếp cậu ấy.

  Theo kinh nghiệm, tôi nghĩ là cần đợi Lâm sang trực tiếp để đàm đạo và bàn thảo. Sau khi cậu ấy sang đây thì chúng tôi sẽ trực tiếp theo dõi, huấn luyện xem thế nào. Ngoài Tấn Trường, tuyển Việt Nam còn có Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng để theo dõi và cả Văn Lâm nữa. Chúng ta làm sao đến ngày 7/6 có thể chọn thủ môn có phong độ tốt nhất.

  - Còn trường hợp của Đỗ kiêu hùng, ông đã có phương án thay thế chưa?

  - Chúng ta đã mất Đỗ Hùng Dũng vì chấn thương. Sự vắng mặt của cậu ấy đã gây khó khăn và là tổn thất về mặt chiến thuật. Tuy nhiên, đội tuyển có cầu thủ mới Hoàng Đức, Hai Long, các cầu thủ cũ như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường hay có thể kéo Quang Hải xuống chơi tiền vệ.

  Chúng ta có toàn bộ 26 cầu thủ và 4 thủ môn. 6 cầu thủ dưới tuổi 22 và chưa thể nói trước được điều gì về họ. Có thể lọt vào danh sách 23 cầu thủ cuối cùng.

  Nguồn link: https://bit.ly/3nWVWRW
   
 2. walterhdowneyi6

  walterhdowneyi6 Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  GMAIL X GOOGLE MAIL CHECKER
  Check if another mail domain is registered in google or not (yahoo, hotmail, and many other domains)
  Feature
  run multiple threads (max 200 threads)
  proxy support ( http, sock ) – may or may not be used
  automatically save files
  save unchecked email files when stopping the tool midway
  Simple interface, easy to use
  [​IMG]
   
 3. walterhdowneyi6

  walterhdowneyi6 Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  GMAIL X GOOGLE MAIL CHECKER
  Check if another mail domain is registered in google or not (yahoo, hotmail, and many other domains)
  Feature
  run multiple threads (max 200 threads)
  proxy support ( http, sock ) – may or may not be used
  automatically save files
  save unchecked email files when stopping the tool midway
  Simple interface, easy to use
  [​IMG]
   

Ủng hộ diễn đàn