Khắc phục bọc răng sứ bị vỡ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chăm sóc da' được đăng bởi lamdep001, 19/3/23.

 1. lamdep001

  lamdep001 Thành viên cấp 1

  Một nguyên nhân nữa khiến răng sứ bị vỡ sau khi bọc, đó là do chính bản thân khách hàng. Sau bọc không tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc răng sứ. Thường xuyên ăn đồ nóng, lạnh liên tục. Cắn những vật quá cứng, quá dai so với lực chịu của của răng sứ, làm răng sứ vỡ. Ngoài ra, răng sứ vỡ cũng có thể do các tác động ngoại lực mạnh như tai nạn, đánh nhau,…

  >>>> Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine

  Với những khách hàng bọc răng sứ bị vỡ. Cần tìm đến các cơ sở nha khoa để thăm khám, xác định nguyên nhân răng sứ vỡ để tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt. Thông thường, thì với những chiếc răng bị vỡ sẽ phải tháo ra và lắp lại mão sứ mới, để duy trì chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng.

  THÔNG TIN THÊM:

  - bọc răng sứ bị thưa

  - Địa chỉ bọc răng sứ biên Hòa

  [​IMG]

  Còn trường hợp của Trọng là em chưa bọc, nhưng lo lắng vấn đề này. Thì em không cần lo lắng khi đến Nha khoa Sunshine. bởi phòng khám chúng tôi có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Cam kết bọc răng sứ đẹp hoàn hảo, không sai sót, không biến chứng cho em. Ngoài ra, Nha khoa Sunshine còn có hệ thống răng sứ chất lượng vượt trội nha Trọng.

  Chúng tôi có tất cà 9 loại răng toàn sứ, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật bản. Hàng chính hãng nên rất chất lượng. Các loại răng sứ này được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, nên có độ cứng cao, khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Nên sau khi bọc, Trọng không những ăn nhai thoải mái, mà còn không cần lo lắng vấn đề bọc răng sứ bị vỡ em nhé.

  >>>> bác sĩ tư vấn cách khắc phục bọc răng sứ bị vỡ
   

Ủng hộ diễn đàn