Khắc phục tình trạng lỗi khi không add được avatar trên diễn đàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' được đăng bởi Việt Nét, 29/6/12.

 1. Việt Nét

  Việt Nét Administrator Staff Member

  Thời gian gần đây có nhiều bạn phàn nàn là không thêm được ảnh đại diện cho mình, và mình cũng nhận thấy điều đó! Đây là diễn đàn sử dụng mã nguồn mở Xenforo, vì nó khá mới nên sẽ còn 1 số lỗi, chúng ta đành phải chờ những phiên bản ra đời sau để khắc phục được tình trạng này.

  Riêng về vấn đề thêm ảnh đại diện này mình khuyến khích các bạn nên dùng Gravatar (http://gravatar.com/), vì đây là 1 cách rất tiện lợi. Hầu như bây giờ nhiều website tương tác đã thêm chức năng dùng ảnh đại diện bằng Gravatar này, thế nên ngoài việc sử dụng ảnh đại diện cho diễn đàn, bạn còn có thể sử dụng ở nhiều nơi khác, ví dụ điển hình là website Việt Nét, khi muốn comment ở 1 bài viết nào mà hiện avatar của mình thì bắt buộc bạn phải đăng ký email ở Gravatar.

  Và hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn sử dụng Gravatar để đăng ký ảnh đại diện cho email mình hay sử dụng, bài hướng dẫn sẽ được quay bằng video clip, các bạn chú ý xem và lắng nghe nhé, giọng miền nam có thể sẽ khó nghe và vì mình còn thiếu tự tin nên lúc nói chuyện hơi luống cuống 1 tí :D
   
  Last edited: 18/5/18
  kushy, toanlove371, TùngSummer5 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn