Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Chắc chắn rằng, trước khi thu hẹp “cô bé”. Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu là vấn đề mọi chị em đều sẽ tìm hiểu. Tuy nhiên, không dễ để tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi này. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vùng kín. Và mức chi phí tại mỗi Bệnh viện thẩm mỹ lại rất khác nhau.
  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền?

  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là việc mà nhiều mẹ bỉm sữa thực hiện sau sinh. Đây là một tiểu phẫu kéo dài từ 30-45 phút. Nhờ bác sĩ thu hẹp và tạo hình “cô bé” bằng phương thức “cắt may”. Từ đó, giúp “lối vào” lấy lại hình dáng như trước khi “vượt cạn”.

  >>>> bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không

  [​IMG]

  Tuy nhìn chung, phương pháp của mọi Bệnh viện thẩm mỹ khá giống nhau. Nhưng tại các địa chỉ, chi phí thực hiện lại có sự khác biệt khá lớn. Cụ thể, ở bệnh viện và phòng khám phụ khoa, chi phí rơi vào khoảng 7-9 triệu đồng. Còn đối với các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáp án cho câu hỏi khâu thẩm mỹ tầng sinh giá bao nhiêu dao động trong khoảng 10-15 triệu đồng.
  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện giá rẻ nhất hiện nay

  Để có con số cụ thể hơn cho vấn đề khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Eva có thể tham khảo bảng giá mới nhất, vừa được cập nhật tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  Bệnh viện thẩm mỹ là địa chỉ hàng đầu về thẩm mỹ vùng kín. Được hàng nghìn chị em yêu thích vì cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí vô cùng “dễ chịu”. Và còn thường xuyên có những ưu đãi về giá, tạo điều kiện cho mọi chị em làm đẹp.

  >>>>> bệnh viện thẩm mỹ làm hồng vùng kín tốt nhất

  [​IMG]

  Khi thực hiện may tầng sinh môn tại đây, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả. Bởi bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ là chuyên gia, đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Với sự “mát tay”, ông đã thực hiện hàng nghìn ca tiểu phẫu thành công. Và càng ngày càng được nhiều Eva tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”.

  Bên cạnh đó, hiểu rằng mỗi chị em đều có những vấn đề thầm kín khác nhau. Nơi đây còn đưa ra một giải pháp thu hẹp vùng kín khác là Laser Petit Lady Action II. Chỉ trong 1 liệu trình 15 phút, thiết bị đã có thể trả lại cho “lối vào” kích thước hoàn hảo. Mà không hề khiến chị em đau đớn hay để lại sẹo.

  >>>> Tìm hiểu Làm trắng vùng kín
   

Ủng hộ diễn đàn