khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Trải qua quá trình hoàn thành thiên chức làm mẹ, đã khiến cho vùng kín của các chị em bị giãn rộng, mất đi sự se khít vốn có. Để có thể khắc phục tình trạng này, không ít chị em đã tìm đến với phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, để có thể giúp “cô bé” se khít hơn. Tuy nhiên, 1 số chị em vẫn đang băn khoăn, thắc mắc xem khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Phương pháp này có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết dưới đây nhé.

  Phẫu thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

  Vì 1 vài nguyên nhân nào đó, khiến cho vùng kín bị giãn rộng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc thăng hoa trong những “cuộc yêu”, mà còn khiến cho các chị em dễ mắc phải những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm hơn. Chính vì vậy mà ngay khi phương pháp phẫu thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ra đời. Đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của tất cả các chị em. Vậy phẫu thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Sao lại thu hút được sự quan tâm của các chị em đến vậy?

  >>>> bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không

  [​IMG]

  Với thắc mắc hâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì. Phẫu thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là biện pháp thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ hoàn toàn phần da thừa, làm căng da và niêm mạc tầng sinh môn bên ngoài. Giúp “cô bé” nhỏ hẹp lại như thưở thanh xuân, tìm lại cảm giác se khít như xưa.

  Tuy nhiên, mặc dù phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì luôn là câu hỏi được chị em tìm kiếm. Nhưng nó lại tồn tại 1 số nhược điểm:

  Mất thời gian hồi phục lâu dài, phải từ 1 đến 3 tháng để chờ vết thương ổn định
  Vì tác động trực tiếp, nên việc các chị em cảm thấy đau đớn và khó chịu sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi
  Nguy cơ bị sẹo, bị viêm nhiễm rất dễ xảy ra nếu không biết cách vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật

  >>>>> bệnh viện thẩm mỹ làm hồng vùng kín tốt nhất

  [​IMG]

  Thời gian gần đây, khi có nhu cầu tìm kiếm 1 dịch vụ thu nhỏ vùng kín vừa an toàn, hiệu quả. Có thể khắc phục được các nhược điểm của dịch vụ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn đã kể trên. Thay vì trao đổi và tìm hiểu xem khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì. Các chị em đã “rỉ tai” nhau về 1 dịch vụ thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II.

  Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

  Với những ưu điểm nổi bật như:

  Không cần phẫu thuật nên không xâm lấn, cũng như không có bất cứ đau đớn nào trong quá trình điều trị.
  Thời gian tiến hành dịch vụ chỉ trong vòng 15 phút .
  Không chỉ giúp“cô bé” của các chị em sẽ được se khít và săn chắc hơn. Mà còn có thể giúp làm hồng và ngăn ngừa được các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.
  Không cần mất quá nhiều thời gian hồi phục. Chỉ 2-3 ngày sau khi tiến hành thu hẹp vùng kín. Các chị em đã có thể có những cuộc yêu nồng say, mà không cần kiêng cữ phức tạp.

  >>>> Tìm hiểu Làm trắng vùng kín
   

Ủng hộ diễn đàn