Khoa học Phun Xăm Môi Màu Xí Muội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi ledat1986, 14/3/23.

 1. ledat1986

  ledat1986 Thành viên cấp 1

  Xăm môi màu xí muội là một trong những bí quyết thẩm mỹ phổ biến nhất để tạo ra hiệu ứng màu sắc bất chợt và sống động trên môi. Kỹ thuật này được thực hiện bằng phương pháp sử dụng máy phun môi tự động mang đầu kim siêu mảnh và tiêu dùng chất mực màu xí muội.
  khi thực hành phun xăm môi màu xí muội, chuyên viên thẩm mỹ sẽ giải đáp và Nhận định hiện trạng của môi khách hàng. Sau đó, chuyên viên sẽ dùng bút chì môi để vẽ mô hình hoặc tiêu dùng máy móc để bề ngoài bản vẽ trước lúc phun môi.
  Sau khi ngoại hình bản vẽ, chuyên viên sẽ tiến hành phun môi bằng phương pháp bằng máy phun môi tự động có đầu kim siêu mảnh và chất mực màu xí muội. Những đường phun sẽ được tạo ra để đáp ứng hiệu ứng màu sắc tự nhiên và sống động trên môi.
  1 trong những điểm mạnh của công nghệ phun xăm môi màu xí muội là nó tạo ra màu sắc tự dưng và sống động trên môi, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt. Các chất mực màu xí muội có thể được tiêu dùng để tạo ra các tông màu khác nhau, từ các tông màu bỗng dưng như hồng nhạt, đỏ đất, tới các tông màu sáng và vượt bậc như đỏ, cam và hồng tươi.
  Phun xăm môi màu xí muội cũng tạo điều kiện cho các bạn ko cần phải thường xuyên điểm trang môi, do đó tiết kiệm thời gian và tầm giá điểm trang. Bên cạnh đó, bí quyết này còn giúp cho người mua ko bị trôi màu khi ăn uống hoặc lau chùi môi.
  [​IMG]
  Xăm Môi Xí Muội
   

Ủng hộ diễn đàn