Làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật với công nghệ mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi phuctran01, 13/6/24.

 1. phuctran01

  phuctran01 Thành viên cấp 1

  “Xin chào Bác sĩ. Mọi người thường nói con có mặt tròn bánh bao, má phúng phính dễ thương. Nhưng con thì lại muốn mình có gương mặt thon gọn, V Line như các chị khác. Do tính hơi nhát nên con không dám phẫu thuật đâu! Nên bác cho con hỏi có cách nào làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật không ạ? Hiệu quả duy trì thì khoảng bao lâu? Con cảm ơn Bác rất nhiều.” (Bảo Hân, Bình Thạnh)

  Xin chào Bảo Hân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Cũng như sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được gửi đến Hân một số phương pháp làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ nhé:

  Làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật với công nghệ mới

  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tiêm botox không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng được nhiều chị em lựa chọn. Thu gọn góc hàm bằng botox chỉ dành cho những người có gương mặt to, tròn do cơ, mô mềm. Botox khi tiêm vào sẽ giúp teo cơ, làm tê liệt hoạt động của nhóm mô cơ. Giúp hàm thon gọn lại theo đúng ý của bạn. (Vậy nên những người có gương mặt to do xương hàm có thể chuyển sang phẫu thuật gọt hàm/gọt mặt để có một gương mặt thon gọn hơn nhé).

  Mặc dù làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật là một dạng tiểu phẫu. Nhưng cần đến tay nghề kinh nghiệm lâu năm của Bác sĩ Hùng để có thể xác định vị trí cần tiêm botox. Cũng như liều lượng botox cần được tiêm để mang đến kết qủa tốt nhất. Bên cạnh đó, chất liệu Botox tại Bệnh viện thẩm mỹ được nhập từ Mỹ. Đã được FDA chứng nhận độ an toàn, cho phép sử dụng rộng rãi. Loại Botox này đem đến hiệu quả dài lâu, tương thích với mọi loại da. Và đặc biệt không gây kích ứng.

  >>>Tìm hiểu: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không


  [​IMG]

  Sau phẫu thuật có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, ăn uống, chăm sóc vùng mặt theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Để nhanh chóng có kết quả trong vòng 2 – 3 ngày.

  Tuy nhiên làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật bằng Botox chỉ có tác dụng khoảng 9 – 12 tháng. Sau thời gian này, chất liệu Botox sẽ tự tiêu, gương mặt trở lại hình dạng ban đầu. Và Hân phải thực hiện lại nhiều lần như vậy để giữ được gương mặt thon gọn!

  Do đó để có hiệu quả lâu dài hơn, Bảo Hân hãy mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn phẫu thuật làm thon gọn gương mặt nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Và hiệu quả lâu dài hơn so với làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật bằng Botox nhé.

  Làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật giá như thế nào?

  Với quy trình an toàn tuyệt đối, hoàn toàn do Bác sĩ Hùng thực hiện và chất liệu Botox được nhập khẩu rõ ràng. Mức giá tại Bệnh viện thẩm mỹ là mức giá hợp lý, ổn định, không phát sinh chi phí. Hoàn toàn xứng đáng với những gì Hân đã bỏ ra. Chúng tôi mời Hân xem qua bảng giá chi tiết dưới đây để chủ động hơn nhé!

  >>>Tham khảo thêm để biết: phẫu thuật khuôn mặt trái xoan


  [​IMG]

  Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm, kiểm chứng. Và truyền tai nhau về chất lượng dịch vụ làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  Nếu vẫn còn thắc mắc gì về dịch vụ và băn khoăn mình có làm thon gọn gương mặt không cần phẫu thuật bằng botox có được hay không? Hân hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ ngay để đặt lịch gặp trực tiếp Bác sĩ tư vấn nhé!

  Cảm ơn câu hỏi của bạn rất nhiều!
   

Ủng hộ diễn đàn