Lần đầu quan hệ nhưng không cho vào được - Đa Khoa Hồng Cường

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi o quoc, 23/3/23.

 1. o quoc

  o quoc Thành viên cấp 1

  BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG QUAN HỆ LẦN ĐẦU KHÔNG VÀO ĐƯỢC
  Khi nắm được những nguyên nhân khiến lần đầu quan hệ nhưng không cho vào được, các cặp đôi sẽ có thể tìm ra được những biện pháp khắc phục hiệu quả hơn. Nhìn chung, khi quan hệ lần đầu không vào được cô bé, các cặp đôi cần lưu ý đến những vấn đề dưới đây:

  Giữ tinh thần thật thoải mái
  Trước và trong quá trình quan hệ, các cặp đôi nên chú ý giữ tinh thần luôn trong trạng thái thoải mái và vui vẻ. Những tác nhân gây ra cảm xúc buồn bực, căng thẳng và lo âu nên được gác lại một bên. Bởi vì chính sự căng thẳng, lo lắng của các cặp đôi sẽ làm cho chất lượng “cuộc yêu” bị thuyên giảm.

  Chú trọng vào màn dạo đầu
  Màn dạo đầu là bước chuẩn bị hết sức quan trọng và rất cần thiết để cả 2 có một “cuộc yêu” đúng nghĩa. Một số hành động kích thích không thể thiếu trong màn dạo đầu như vuốt ve, ôm ấp, thủ thỉ bên tai,... sẽ giúp cả 2 nhanh chóng đạt được cảm xúc hưng phấn. Từ đó, dịch tiết ở bộ phận sinh dục nữ sẽ nhiều hơn, giúp cho các chàng dễ dàng hơn trong việc đưa dương vật vào âm đạo.

  [​IMG]

  Chú ý đến cảm xúc của bạn tình
  Ngay cả khi dương vật khó hoặc gần như không thể thâm nhập vào “cô bé”, cả 2 vẫn nên cố gắng giữ tinh thần lạc quan. Tuyệt đối không nên có những lời lẽ chê trách, buồn bực hay gắt gỏng với đối phương. Điều này có thể khiến bạn tình của bạn bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần, gây ảnh hưởng đến tình cảm của cả 2.

  Dùng các sản phẩm hỗ trợ “cuộc yêu”
  Trong trường hợp quan hệ lần đầu không vào được cô bé do âm đạo quá khô, các cặp đôi có thể cân nhắc dùng những sản phẩm hỗ trợ “cuộc yêu”, cụ thể là gel bôi trơn. Loại gel này sẽ giúp làm giảm tình trạng khô rát và nhờ đó, “cậu nhỏ” của chàng sẽ dễ dàng thâm nhập vào âm đạo hơn.

  Thăm khám, kiểm tra sức khỏe nam/phụ khoa thường xuyên
  Nếu nguyên nhân khiến dương vật không cho vào được khi quan hệ xuất phát từ những vấn đề bất thường về cơ quan sinh dục hoặc do bệnh lý gây ra, các cặp đôi nên đến cơ sở y tế uy tín thăm khám càng sớm càng tốt. Tuyệt đối không nên để tình trạng này kéo dài vì không chỉ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khác cho sức khỏe, khả năng sinh sản trong tương lai.

  [​IMG]

  Khi có nhu cầu khám phụ khoa hoặc nam khoa, Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà các cặp đôi có thể yên tâm chọn lựa. Phòng khám luôn đảm bảo sự riêng tư, bảo mật để người bệnh có thể loại bỏ được tâm lý e ngại và chia sẻ các vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

  https://dakhoahongcuong.com.vn/lan-...o-duoc-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-124.html
   

Ủng hộ diễn đàn