Hồ Chí Minh Lưu trú 1 tháng (Stay 1 month)

Chủ đề thuộc danh mục 'Du Lịch Nước Ngoài' được đăng bởi nguyenvanphu, 3/2/21.

 1. nguyenvanphu

  nguyenvanphu Thành viên cấp 1

  Lưu trú 1 tháng ( Stay 1 month)

  [​IMG]

  Visa điện tử là gì? (What is Electronic visa ?)

  Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ “Electronic Visa” (visa điện tử) là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định.
  (Electronic visa or E-visa stands for “Electronic Visa” (electronic visa) is a legal license issued by the visa applicant printed from a personal email file issued by the competent State agency of the country. Foreigners who are expected to enter the country are issued by foreigners who have previously applied for a visa via the internet and paid necessary fees as prescribed.)

  Gia hạn visa 1 tháng là thời hạn khách xin thêm 1 tháng kể từ ngày hết hạn

  (Renew a visa 1 month is the period time which clients claim more 1 month from the expiry date)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Tân Sơn Nhất gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Tan Son Nhat gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Mộc Bài gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Moc Bai gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Cam Ranh gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Cam Ranh gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Đà Nẵng gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Da Nang gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Nậm Cân gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Nam Can gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Lao Bảo gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Lao Bao gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Nội Bài gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Noi Bai gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Hữu Nghị gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Huu Nghi gate renew residence 1 month)
  Gốc Visa điện tử nhập cảnh cửa khẩu Móng Cái gia han lưu trú 1 tháng
  (Origin Electronic visa entries Mong Cai gate renew residence 1 month)

  Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
  (All information consultant immigration, please contact)


  CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
  88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

  Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
  0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
  Email: visabaongoc@gmail.com
  Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

  Website: http://visabaongoc.com/


   
 2. tincuala88

  tincuala88 Thành viên cấp 1

  Không chỉ hỗ trợ tiền và rất nhiều vật tư, thiết bị y tế chống dịch COVID-19, Đảng, quốc gia Việt Nam còn mau chóng cử các “chiến sĩ” áo trắng của Việt Nam sang tương trợ giang san Lào anh em.


  [​IMG]

  Phó Thủ tướng Lào Kikeo Khaykhamphithoune (giữa) cùng các quan chức chụp ảnh lưu niệm với Đoàn chuyên gia y tế Việt Nam. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN  Sau một năm không phát hiện bất cứ ca nhiễm COVID-19 nào trong cộng đồng, tình hình dịch bệnh tại Lào bất ngờ nóng lên với số ca tăng đột biến kể từ cuối tháng 4/2021. Trước những khó khăn của giang san Lào anh em, không chỉ hỗ trợ tiền và rất nhiều vật tư, thiết bị y tế chống dịch, Đảng, quốc gia Việt Nam còn nhanh chóng cử các “chiến sĩ” áo trắng của Việt Nam sang tương trợ. Hơn 10 ngày sát cánh trên thực địa cùng các y bác sĩ Lào tại 3/4 thành thị lớn nhất của Lào đã để lại cho các chuyên gia Việt Nam những ấn tượng khó quên.

  Như tâm tình của Tiến sĩ, bác sĩ Vương Ánh Dương, đoàn trưởng chuyên gia y tế Việt Nam, đối với các thành viên trong đoàn, vốn là những y, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Việt Nam, các chuyến công tác dự gian dịch bệnh tại các đô thị trong nước là chuyện thường ngày, nhưng việc được cử đi làm nhiệm vụ quốc tế giúp Lào chống dịch lại là lần đầu tiên. Điều đó khiến vớ anh em trong đoàn vừa cảm thấy vinh dự, kiêu hãnh, vừa cảm thấy phải cố và trách nhiệm hơn để xứng đáng với lòng tin mà giang sơn trao gửi.

  Tiến sĩ Vương Ánh Dương san sớt thách thức trước hết mà đoàn phải đối mặt là phần đông các thành viên trong đoàn đều chưa có kinh nghiệm về hệ thống y tế, chưa rõ cách thức và biện pháp phòng dịch của Lào có gì khác với Việt Nam. Chính cho nên, những ngày trước khi xuất hành, mọi thành viên trong đoàn đều cầm cố tìm hiểu tối đa về các cách thức phòng dịch mà Lào đang áp dụng để tìm biện pháp tư vấn sao cho thích hợp và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, dù rất nỗ lực nhưng cũng chưa chuẩn bị được nhiều.

  Cảm giác lo lắng trong lần trước hết "xuất ngoại" đi làm nhiệm vụ quốc tế đó chóng vánh biến mất ngay khi đoàn đặt chân đến Lào nhận được sự đón tiếp đầy thịnh tình, thắm tình đồng chí anh em, nhưng cũng hết mực coi trọng của các bạn Lào, điều đã khiến các thành viên cảm thấy rất gần gụi, thoải mái, không có bất cứ rào cản hay khó khăn nào trong văn hóa hay trong phối hợp công việc. thời kì rất hạn chế, mỗi tỉnh đoàn chỉ có 2 - 3 ngày trực tiếp làm việc với các cơ sở y tế, bệnh viện, các trung tâm cách ly… song nhờ sự tương trợ tích cực của phía bạn, các thành viên trong đoàn đều thoải mái làm việc và kết hợp hiệu quả với các y, bác sĩ tại địa phương trong các hoạt động chuyên môn phòng dịch.

  tấn sĩ Vương Ánh Dương cho biết trong thời kì từ ngày 11-22/5, đoàn đã làm việc thực tiễn tại tỉnh Champasak, miền Nam Lào, tỉnh Savannakhet, miền Trung Lào và thủ đô Viêng Chăn. Tại những nơi này, đoàn đã thăm và khảo sát công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các làng, xã có tỷ lệ người mắc cao; cơ sở cách ly giao hội; đơn vị xét nghiệm; bệnh viện dã chiến; bệnh viện điều trị ca bệnh nhẹ; bệnh viện điều trị ca bệnh nặng; bệnh viện đa khoa tỉnh; trạm y tế xã và quầy thuốc tư nhân. Đoàn cũng trực tiếp dự hội chẩn, can thiệp điều trị một số ca bệnh COVID-19 nặng với bác sĩ của các bệnh viện; tổ chức hội thảo tập huấn, san sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch; chẩn đoán điều trị và kiểm soát nhiễm khuẩn.

  Qua kinh nghiệm của Việt Nam, các chuyên gia về công tác đề phòng, công tác xét nghiệm, công tác quản lý vệ sinh môi trường cũng như công tác chuyên môn, y tế, công tác khám bệnh, chữa bệnh… trong đoàn đã ráng tối đa để đưa ra những khuyến cáo, đề xuất thích hợp nhất với điều kiện hiện có của Lào nhằm tăng cường hơn nữa công tác buồng dịch COVID-19.

  Để ứng phó với các biến thể mới như biến thể phát hiện lần trước tiên tại Anh, Ấn Độ với thuộc tính hiểm hơn, lây lan mạnh hơn, có thời gian ủ bệnh dài hơn những biến chủng trước đây, đoàn chuyên gia y tế Việt Nam đã đề xuất với các đồng nghiệp Lào về thời kì thích hợp cũng như khoảng cách giữa các lần lấy mẫu xét nghiệm, tránh tình trạng sau 14 ngày hết cách ly bệnh nhân phát bệnh gây lây lan dịch trong cộng đồng; thay chiến lược xét nghiệm hội tụ bằng việc đưa ra các chiến lược tăng cường xét nghiệm cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để tránh truyền nhiễm chéo trong bệnh viện hay trong khu cách ly; tư vấn chọn lựa những cơ sở phù hợp nhất để chuyển đổi công năng những bệnh viện sẵn có nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị những bệnh nhân nặng ở các địa phương…


  [​IMG]

  đoàn trưởng chuyên gia y tế Việt Nam, tấn sĩ, bác sĩ, Vương Ánh Dương mỏng lãnh đạo Lào tại buổi lễ. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN  Nhắc lại những điều khiến các thành viên trong đoàn ấn tượng nhất qua chuyến công tác tại Lào, tấn sĩ Vương Ánh Dương không khỏi xúc động khi được chứng kiến, được trải nghiệm thực tiễn tình cảm của mối quan hệ hữu nghị và tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Việt Nam và Lào, hiểu được về chừng độ sâu nặng của mối quan hệ này.

  thầy thuốc Vương Ánh Dương kể về kỷ niệm mà ông cho là đáng nhớ nhất với các thành viên trong đoàn. Đó là khi đoàn đang ăn tối trong lúc công tác tại tỉnh Champasak thì nhận được tin nhắn của các bác sĩ Lào đề nghị hỗ trợ một ca sản phụ 31 tuổi, mang thai ở tuần thứ 21 và đang có nguy cơ bị suy hô hấp nặng.

  Theo đánh giá chuyên môn, đoàn nhận định đây là một ca rất nặng và cần phải cấp cứu khẩn. Khi các bác sĩ trong đoàn tới nơi, các thầy thuốc Lào vẫn chưa tìm ra phương pháp xử lý. ngay tức khắc, nhóm chuyên gia y tế Việt Nam gồm 3 thầy thuốc, 1 điều dưỡng và 1 kỹ sư về trang thiết bị đã chóng vánh điều động các máy sẵn có tại tỉnh và lựa chọn 1 máy thở phù hợp nhất để cài đặt cho bệnh nhân thở, song song cùng các đồng nghiệp Lào đưa ra phương án điều trị tích cực. Nhờ vậy, chỉ sau 3- 4 ngày, bệnh nhân đã dần không cần đến máy thở tương trợ và trở lại sinh hoạt thông thường

  ngợi khen thành tích và những đóng góp của đoàn chuyên gia Việt Nam tương trợ Lào chống dịch, Phó Thủ tướng Kikeo Khaykhamphithoune, Trưởng Ban quốc gia phòng COVID-19 Lào, khẳng định: “Trong thời kì công tác tại Lào, các chuyên gia y tế Việt Nam đã cùng với đội ngũ y, bác sĩ của Lào làm việc tích cực, khẩn trương tại các bệnh viện, cơ sở xét nghiệm, cơ sở cách ly kiểm soát dịch COVID-19 tại thủ đô Viêng Chăn và các tỉnh Trung và Nam Lào, nơi đang có dịch bùng phát. Đoàn đã tương trợ phía Lào khảo sát, đánh giá tình hình và chỉ dẫn các giải pháp kiểm soát, dập dịch, quản lý ca bệnh, công tác quản trị điều hành, bảo đảm vệ sinh tại các cơ sở điều trị cho người bệnh COVID-19 ở các bệnh viện tuyến trung ương, địa phương, bệnh viện dã chiến và trọng tâm cách ly cấp tỉnh… Sự hỗ trợ của đoàn công tác Bộ Y tế Việt Nam đã giúp Lào có thể đối phó, kiểm soát được sự lây lan của dịch COVID-19…”.

  Đánh giá cao sự giúp đỡ kịp thời và hiệu quả của Đảng, quốc gia và quần chúng Việt Nam, không chỉ tương trợ tiền và các thiết bị y tế cho Lào, mà còn cử đoàn chuyên gia sang hỗ trợ Lào trong thời điểm nước này đang phải đối phó với đợt bùng phát COVID-19 nghiêm trọng, Phó Thủ tướng Kikeo khẳng định đây là trình bày sinh động cho thấy mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình kết đoàn đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai quốc gia và dân chúng hai nước đang ngày càng tăng cường và không ngừng phát triển.

  Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại khu vực đang diễn biến vô cùng phức tạp, sự tương trợ kịp thời của Đảng, Nhà nước và dân chúng Việt Nam, đặc biệt là của đoàn chuyên gia y tế Việt Nam không chỉ giúp Lào đối phó và kiểm soát tốt hơn làn sóng lây truyền COVID-19 lần hai tại nước này, mà những tham mưu, đề xuất của đoàn còn giúp nước bạn có những chuẩn bị tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện hiện có của Lào để có thể đối phó hiệu quả hơn với một làn sóng dịch mới có thể xảy ra.
   

Ủng hộ diễn đàn