Mách bạn bí quyết quản lý chuỗi cửa hàng siêu đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi phanquynh0601, 1/12/22.

 1. phanquynh0601

  phanquynh0601 Thành viên cấp 1

  Mở thêm chi nhánh là phương thức nhân đôi doanh thu mà nhiều chủ cửa hàng sử dụng. Mở rộng kinh doanh giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, nhận diện thương hiệu song nó cũng đem lại rất nhiều thách thức, khó khăn, nhất là trong việc quản lý chuỗi cửa hàng. Vậy những khó khăn ấy là gì? Hãy cùng tìm hiểu một số khó khăn khi bạn kinh doanh chuỗi cửa hàng và giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả.

  Trước hết, có thể nói đến vấn đề kinh tế: khi mở chuỗi cửa hàng, bạn sẽ phải quan tâm đến vấn đề kinh tế, những chi phí phát sinh. Khi mở một cửa hàng, vấn đề kinh tế cũng được chú trọng đặc biệt. Nhưng khi mở chuỗi cửa hàng, bạn phải quan tâm hơn nữa đến vấn đề kinh tế để trang trải cho mọi hoạt động kinh doanh thuộc hệ thống. Vấn đề kinh tế có thể coi là khó khăn hàng đầu khi bạn mở chuỗi cửa hàng.

  Thứ hai, khi mở chuỗi cửa hàng, bạn phải quan tâm đến vấn đề quản lý. Khi có vốn để kinh doanh nhưng công tác quản lý cũng gây đau đầu không kém. Chuỗi cửa hàng bao gồm rất nhiều những cửa hàng khác nhau nên công tác quản lý hiệu quả là rất khó khăn, chưa tính đến những vấn đề phát sinh trong khi kinh doanh sẽ khiến quá trình quản lý vất vả hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải lo lắng đến những vấn đề như số lượng hàng hóa nhập về, tiêu thụ, hàng tồn kho, số lượng nhân viên, doanh thu, số lượng người mua, mức lương, lợi nhuận theo tháng, quý, theo năm...Nhất là trong vấn đề lợi nhuận, chỉ cần một thao tác tính toán nhầm lẫn là có thể nảy sinh rất nhiều vấn đề phức tạp.

  Có rất nhiều quý khách có niềm đam mê kinh doanh, có ý muốn mở rộng kinh doanh nhưng thường là không chú trọng đến những khó khăn khi quản lý nhiều chuỗi cửa hàng cùng lúc. Việc cùng kinh doanh nhiều cửa hàng, số lượng mặt hàng sẽ dẫn đến sự phức tạp chồng chéo trong công tác quản lý. Đây là vấn đề mà nhiều quý khách đã gặp phải. Bạn đang tìm kiếm rất nhiều giải pháp khác nhau nhưng chính việc lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng lại là giải pháp tối ưu nhất.

  Bado cung cấp các sản phẩm phần mềm dành cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn sử dụng phần mềm của chúng tôi?

  [​IMG]


  Với Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ tiết kiệm được cả thời gian, tiền bạc, công sức trong công tác quản lý. Bạn sẽ không cần phải bỏ nhiều thời gian vào việc tính toán số lượng hàng hóa, kiểm soát lượng mua bán, hàng tồn kho hay tính toán doanh thu, lợi nhuận ở từng cửa hàng...Chỉ với những thao tác nhập liệu đơn giản là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát, quản lý, tính toán từng con số một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado thao tác quản lý sẽ trở nên thông minh và đơn dàng hơn bao giờ hết, giảm thiểu những sai sót ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, mức lợi nhuận của cửa hàng. Phần mềm còn giúp bạn quản lý sát sao tình hình kinh doanh ngay cả khi bạn không có mặt ở từng cửa hàng cụ thể trong cùng một mốc thời gian. Chỉ thông qua thiết bị có kết nối với phần mềm là bạn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh bao quát của cả chuỗi cửa hàng.

  Với Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado công tác quản lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức, thời gian để quản lý mọi hoạt động kinh doanh. Chỉ cần tiến hành nhập liệu là phần mềm sẽ giúp bạn tính toán, tạo báo cáo. Bạn sẽ nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh tại những chuỗi cửa hàng một cách nhanh chóng.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado đặc biệt với quản lý chuỗi cửa hàng:

  - Với Phần mềm bán hàng, bạn có thể mở thêm chi nhánh dễ dàng, không giới hạn

  - Số liệu rõ ràng, chi tiết cho từng chi nhánh

  - Với mỗi cửa hàng, có thể tạo và quản lý theo nhiều quầy hàng khác nhau. Mỗi quầy hàng lại được quản lý theo ca bán hàng

  - Phần mềm bán hàng cho xem lại lịch sử giao dịch của từng ca bán hàng ứng với từng quầy hàng

  - Tổng kết các số liệu liên quan tới doanh thu đầu và cuối mỗi ca bán hàng

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado giúp theo dõi các nghiệp vụ phát sinh tại một cửa hàng chuyên nghiệp từ khâu bán hàng đến quản lý như: quản lý doanh thu, hàng hóa, khách hàng, email marketing,… tăng khả năng kiểm soát các hoạt động giao dịch của các cửa hàng, tiết kiệm thời gian bán hàng, kiểm kê hàng tồn kho, tính toán lập báo cáo, cắt giảm chi phí nguồn nhân lực…

  Người quản lý nắm bắt tất cả thông số quản lý quan trọng nhất thông qua hệ thống báo cáo chuỗi cửa hàng, chỉ trong một màn hình quản lý. Để có thể dễ dàng so sánh, tổng hợp doanh số, lợi nhuận bán hàng theo từng địa điểm, từng đối tượng cụ thể một cách tức thời. Từ đó đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  Và còn rất nhiều tính năng khác mà Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado mang lại cho bạn. Xem thông tin chi tiết tại Website bado.vn hoặc liên hệ hotline 0962 026 052 để được hỗ trợ nhé!!

   

Ủng hộ diễn đàn