Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire có an toàn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi tieumynhan, 2/3/24.

 1. tieumynhan

  tieumynhan Thành viên cấp 2

  Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Hiện tại số đo vòng 2 của em khá lớn. Em nghe người ta quảng cáo về miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire. Em cũng muốn sử dụng nó để bụng được thon gọn hơn. Nhưng không biết những lợi ích của nó như thế nào, cũng như miếng dán có tác hại gì không. Xin bác sĩ tư vấn cho em về vấn đề này. Em cám ơn bác sĩ!” (Hà Anh – Đồng Xoài).

  Trả lời: Xin chào Hà Anh! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

  >>>> bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không


  [​IMG]
  Miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire có an toàn?

  Hiện nay ở trên thị trường, đang nổi lên một phương pháp giảm số đo vòng bụng là sử dụng miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire. Miếng dán này sử dụng phương thức hoạt động vật lý, đốt cháy đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể. Sau đó miếng dán hút li tâm sẽ hút lượng mỡ thừa đó ra ngoài cơ thể.

  Không những thế, theo như lời của nhà sản xuất, miếng dán tan mỡ bụng Hot Fire có thể hoạt động 1 cách tự động, lúc ở nhà cũng có thể sử dụng dễ dàng. Có 4 chế độ hút mạnh nhẹ, muốn thon gọn chỗ nào, bạn chỉ cần dán lên bộ phận đó.

  >>>> bệnh viện thẩm mỹ hút mỡ được nhiều chị em lựa chọn

  Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay vẫn chưa có bất kì sản phẩm miếng dán, kem thoa hay thuốc uống nào có tác dụng giảm mỡ hiệu quả như trong những lời quảng cáo. Chưa kể đến, hiện nay những loại sản phẩm này đang được bán tràn lan, không thể kiểm soát được xuất xứ, cũng như chất lượng của sản phẩm.

  [​IMG]

  Ngoài ra, các chuyên gia còn chia sẻ thêm, để có thể giảm mỡ thừa hiệu quả, bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, và kiên trì tập luyện ở vùng bụng. Hoặc đến đến các Bệnh viện thẩm mỹ để có thể hút mỡ bụng.

  Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật hút mỡ bụng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của các chị em, khi có nhu cầu làm đẹp cho vòng 2 của mình. Đây là phương pháp giúp loại bỏ, hút ra bên ngoài lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng.

  >>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng có tốt không tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng
   

Ủng hộ diễn đàn