Mua iphone tại Dĩ An Bình Dương nên mua ở đâu ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Điện thoại di động' được đăng bởi nguonnhadat, 28/10/21.

 1. nguonnhadat

  nguonnhadat Mới đăng kí

  Bạn đang cần mua một chiếc điện thoại iphone tại Dĩ An Bình Dương nhưng chưa biết mua tại cửa hàng nào ? Hãy liên hệ ngay cửa hàng Mobile Thanh Trúc để được tư vấn và sở hữu một chiếc điện thoại iphone ưng ý.


  TẠI SAO NÊN MUA IPHONE TẠI THANH TRÚC


  Được đánh giá là cửa hàng mua bán iphone uy tín tại Dĩ An Bình Dương, cửa hàng Thanh Trúc luôn được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sở hữu một chiếc iphone.


  Những chiếc điện thoại iphone luôn được Thanh Trúc Moblie lựa chọn và chắt lọc rất kỹ.


  Đa dạng dòng máy iphone với đủ tầm giá tiền để khách hàng dễ lựa chọn.


  Chế độ bảo hành, bảo dưỡng iphone luôn được đề cao trong quá trình mua bán với khách hàng.


  Đặc biệt có chính sách mua iphone trả góp/


  Điều kiện và thủ tục mua điện thoại trả góp 0 đồng tại Dĩ An


  • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi trong khoảng 18-60 tuổi.


  • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng.


  • Có bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu: Với khoản vay dưới 10 triệu, người mua cần cung cấp CMND và Bằng lái xe. Với khoản vay trên 10 triệu, người mua cung cấp CMND và sổ hộ khẩu.


  • Những giấy tờ trên bắt buộc là giấy tờ gốc, sẽ hoàn trả lại cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra.


  [​IMG]


  Thủ tục mua điện thoại trả góp 0 đồng tại Dĩ An


  Thủ tục mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng tương đối đơn giản. Gọi ngay 088 846 64 66 để được tư vấn mua trả góp bạn nha.


  Bạn có thể tham khảo thủ tục cơ bản sau đây:


  Bước 1: Truy cập website đơn vị cung cấp dịch vụ, đăng ký các thông tin được yêu cầu bao gồm: Khu vực, sản phẩm mong muốn, gói trả góp, các loại hồ sơ, thông tin khách hàng…Tùy theo yêu cầu của nhà cung cấp.


  Bước 2: Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin. Sau đó bạn phải mang những giấy tờ cần thiết tới cửa hàng của đơn vị cung cấp.


  Bước 3: Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ và chuyển đến đơn vị thẩm định. Sau 15-30 phút bạn sẽ nhận được chiếc điện thoại mong muốn của mình.


  Lời kết


  Đối với hình thức này khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại, nhưng khách hàng cũng cần phải lưu ý về khả năng thanh toán của mình vào những tháng sau. Tránh để trường hợp trễ hạn trả, bị liệt vào danh sách nợ xấu, trở nên khó khăn mua hàng trong những lần sau.
   

Ủng hộ diễn đàn