Mua Xe Đạp Thể Thao Trek BMT Ở Đâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe máy' được đăng bởi liuliu123, 3/1/23.

?

mua ở đâu tốt

 1. 14 Nguyễn Chánh, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 14 Nguyễn Chánh, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột

  0 vote(s)
  0.0%
 1. liuliu123

  liuliu123 Mới đăng kí

  Xe đạp thể thao trek BMT
  Về xe đạp Trek
  Hiện nay có rất nhiều hãng xe nổi tiếng như: Bontrager. camelbak, crankbother, giro, gu,….. Nhưng nổi bật và được ưa chuộng nhiều vẫn là Trek.

  [​IMG]

  Mới Trek là dòng xe đạp tích hợp được nhiều tính năng thông minh khác nhau, các phụ tùng được lựa chọn một cách tốt nhất kết hợp đó là chất liệu cao cấp từ đó mang lại sản phẩm cho người sử dụng một cách tốt nhất. Hơn nửa có chính sách bảo hành tiêu chuẩn của thương hiệu nên được rất nhiều người yên tâm, sử dụng.

  [​IMG]

  Thương hiệu Trek của Mỹ này đã được đặt sản xuất tại các nước lớn như: Hà Lan, Đức, Trung Quốc…. Bên cạnh đó Việt Nam cũng là một nước được rất nhiều người sử dụng thương hiệu này tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,….. và trong đó không thể thiếu đó là thành phố Buôn Ma Thuột.

  Xem thêm: Top 6 phụ kiện xe đạp thể thao cho người mới bắt đầu

  Về giá
  Đối với dòng xe này thì giá cả sẽ được phân khúc thành nhiều mức khác nhau từ vài chục triệu đến vài trăm triệu tùy vào dòng và mã. Tuy nhiên chất lượng và mẫu mã thì đa dạng, phụ tùng và phụ kiện phong phú. Bạn có thể tham khảo giá tại đây

  [​IMG]

  Về cửa hàng bán xe đạp thể thao trek bmt
  Đối với thành phố BMT thì bạn nên lựa chọn nơi uy tín và có chất lượng tốt như Bike Việt Nam. Đến đây bạn được tư vấn cụ thể đối với mục đích sử dụng của bạn, về lứa tuổi và giá cả sẽ tư vấn chi tiết hơn.

  Thông tin liên hệ qua:

  Hotline: 0908906194 – 0972782791

  Fanpage: Highland Sports

  Địa chỉ: 14 Nguyễn Chánh, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
   

Ủng hộ diễn đàn