Nên niềng răng hay bọc răng sứ khi răng bị mọc ngược vào trong?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ' được đăng bởi cuongmy, 7/7/20.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên cấp 1

  Có nhiều người không may mắn sở hữu bọc răng sứ đều tăm tắp, thay vào đó là có một vài chiếc răng mọc lồi lõm và gây mất thẩm mỹ cho nụ cười.

  [​IMG]

  Trong giao tiếp với bạn bè hay đối tác, một nụ cười rạng rỡ với giá dán răng sứ trắng sáng là rất quan trọng. Chính vì thế, những ai đang có răng mọc ngược, bị lồi lõm thì nên tìm cách khắc phục ngay! Và câu hỏi đặt ra là bạn lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng hay bọc răng sứ?

  phủ sứ răng mọc ngược là như thế nào? Răng mọc ngược là răng mọc sai vị trí, sai trục và hướng, không thẳng hàng với những răng còn lại trên cung hàm. Nguyên nhân khiến răng mọc ngược có thể do di truyền hoặc một vài thói quen xấu khi bạn còn nhỏ như mút tay, lạm dụng núm vú giả,… Bên cạnh đó khi gặp tai nạn, chấn thương cũng khiến răng bị lệch đi.

  Răng mọc ngược không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến khớp cắn. Chính vì thế bạn cần tìm cách khắc phục ngay tình trạng này, đưa răng đúng về vị trí của nó và cải thiện khớp cắn chuẩn xác hơn.

  Hiện nay, hai phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất đó là niềng răng và bọc răng sứ. Trước khi bạn lựa chọn cho mình phương pháp nào để áp dụng thì nên tìm hiểu kỹ trước nhé!
   

Ủng hộ diễn đàn