News 388: Chính thức: HLV Vũ Tiến Thành thôi dẫn dắt Sài Gòn FC, sang quản lý PVF

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tiensinh95, 28/2/21.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Mới đăng kí

  Hôm nay Sài Gòn FC chính thức công bố sắp xếp nhân sự mới khi HLV Vũ Tiến Thành nhường ghế HLV trưởng cho cựu Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Nhật Bản Shimoda Masahiro. Ông Vũ Tiến Thành lên nắm chức vụ mới là Giám đốc bóng đá PVF.

  Xem thêm: tip bong da hom nay

  Về việc sắp xếp nhân sự quan trọng trên, Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Hòa Bình cho biết đó là sự thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa, J-League hóa nhằm phát triển bền vững.

  Chúng tôi đã rơm rớm nước mắt khi được ông Park tâm sự ruột gan về những chàng trai mà ông coi như những đứa con trong gia đình. Ông Park kể về họ với ánh mắt tràn ngập niềm yêu: “Trước các giải đấu, tôi cảm thấy khá áp lực và thậm chí rất stress nữa. Nhưng mỗi buổi sáng được gặp và chào hỏi cầu thủ, khi nhìn vào ánh mắt của họ, tôi cảm thấy mình được tiếp thêm sức lực. Mỗi lần nhìn vào ánh mắt trong trẻo, thuần khiết của học trò, tôi thấy như có thêm dũng khí. Tôi biết mình phải cố gắng làm thế nào để giải tỏa stress đang bủa vây mình. Tôi luôn muốn nhìn thấy ánh mắt của tất cả các cầu thủ thân thương của tôi”. “Sài Gòn FC vừa đi tắt đón đầu, vừa phát triển bền vững. Chúng tôi đi tắt đón đầu bằng J-League hóa Sài Gòn FC bằng đưa các chuyên gia, cầu thủ Nhật Bản để nâng cao trình độ bóng đá Sài Gòn, phục vụ người hâm mộ. Chúng tôi còn ký kết hợp tác Tokyo FC trong quản lý vận hành, học viện bóng đá; hợp tác FC Ryukyu ở J-League 2 để đưa cầu thủ sang Nhật Bản và đang thương lượng hợp tác với 1 CLB ở J-League 3 để xuất khẩu thêm nhiều cầu thủ sang Nhật Bản.

  Song song đó chúng tôi có trung tâm đào tạo trẻ PVF lứa cầu thủ từ U.12 đến U.19 nhằm phát triển bền vững nên phải phân công nhiệm vụ của cán bộ cao cấp. Vì thế HLV trưởng Sài Gòn FC sẽ là Shimoda Masahiro còn đào tạo trẻ cho tương lai sẽ do HLV Vũ Tiến Thành đảm nhiệm vời chức danh Giám đốc khối bóng đá PVF”, ông Trần Hòa Bình chia sẻ.

  Ngoài 2 sự thay đổi quan trọng trên, Sài Gòn FC còn có những sắp xếp nhân sự khác như đưa ông Kenzo-Giám đốc kinh doanh toàn cầu của FC Tokyo làm Phó Giám đốc điều hành Sài Gòn FC. Ngoại binh từ Nhật Bản Karube Ryutaro làm mảng sáng tạo trách nhiệm xã hội ở bóng đá cộng đồng, công tác xã hội, các hoạt động của nhà tài trợ, quảng bá bóng đá VN tại Nhật Bản…Cựu cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy làm trợ lý HLV cho trường dạy bóng đá cộng đồng và quản lý trung tâm Thành Long.

   

Ủng hộ diễn đàn