News 388: "Đè bẹp" kình địch cách đây không lâu, đoàn quân thầy Park lại bị báo Indonesia thách thức

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tiensinh95, 12/11/21.

  1. tiensinh95

    tiensinh95 Mới đăng kí

    Tờ báo Indonesia cho rằng đội nhà đã mạnh lên nhiều so với thời điểm chịu thất bại ê chề trước Việt Nam hồi tháng Sáu.
    · Bóng đá Indonesia lại ra quyết định kỳ lạ, thầy Park bỗng nhiên hưởng lợi

    · "Nhân tố X" của Nhật Bản quyết bẻ gãy chiến thuật của thầy Park, hạ gục ĐT Việt Nam

    · Hậu vệ Nhật Bản: “VN có nhiều cầu thủ dám cầm bóng tấn công, thật lạ khi họ chưa có điểm"

    Mới đây, tờ Bola (Indonesia) đã có bài phân tích về HLV của các đội bóng tại bảng B, AFF Cup 2020. Khi đề cập đến HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam, tờ báo này cho rằng đây chính là thách thức lớn nhất của đội tuyển Indonesia tại giải Đông Nam Á:

    Xem thêm: KENO là gì? Cách chơi KENO BONG88 trực tuyến từ A đến Z

    "HLV Shin Tae-yong sẽ có cuộc chạm trán đầy căng thẳng với người đồng hương Park Hang-seo tại AFF Cup 2020. Cuộc đấu trí đầy tính chiến lược giữa hai vị HLV người Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam vào ngày 15/12.

    Đây có thể nói là trận đấu khó khăn nhất của Indonesia tại AFF Cup 2020. Lý do là bởi HLV Park đã dẫn dắt Việt Nam thi đấu vô cùng thăng hoa trong thời gian vừa qua."

    Để làm rõ hơn những đóng góp của thầy Park với bóng đá Việt Nam, Bola liệt kê hàng loạt dấu ấn mà ông thầy người Hàn Quốc tạo ra kể từ khi ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Những chiến binh sao vàng:

    "HLV Park Hang-seo đã đưa Việt Nam trở thành một đội bóng mạnh từ năm 2017, khởi đầu từ việc điều hành đội tuyển U23 Việt Nam. Ông đã tạo ra một hành trình phi thường cho bóng đá Việt Nam.

    Ông Park đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân Giải U23 châu Á 2018 và lọt vào bán kết Á vận hội 2018. Sau đó, ông đưa đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018.

    Chưa dừng lại ở đó, năm 2019, HLV Park Hang-seo đã giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 2019 ở Philippines sau khi đánh bại chính đội U22 Indonesia."

    Hồi tháng Sáu vừa rồi, HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong đã đối đầu với nhau khi Việt Nam chạm trán Indonesia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022, khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam hôm đó thắng dễ đối thủ 4-0 nhờ các bàn thắng của Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh.

    Dù đội nhà thua ê chề, nhưng Bola cho rằng lần gặp nhau sắp tới tại AFF Cup sẽ rất khác. Họ buông lời thách thức khi cho rằng Indonesia giờ đây đủ năng lực để cạnh tranh với Việt Nam:

    "Tính tới thời điểm này, hai HLV đã gặp nhau tổng cộng 11 lần ở các đội bóng mà họ dẫn dắt. với lần gần nhất là trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 hồi tháng Sáu.

    Trong trận đấu ngày hôm đó, HLV Park Hang-seo đã đưa Việt Nam giành chiến thắng đậm đà 4-0 trước đội tuyển Indonesia. Tuy nhiên, thời điểm đó HLV Shin Tae-yong vẫn đang trong quá trình thử nghiệm đội hình.

     

Ủng hộ diễn đàn