News 388: HLV Vũ Tiến Thành: 'Tôi là HLV, các ông lại lo đi dạy tôi cách làm'

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tiensinh95, 18/2/21.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Mới đăng kí

  HLV Vũ Tiến Thành phản bác quan điểm của truyền thông về việc Sài Gòn FC khủng hoảng.
  "Đội hình Sài Gòn FC năm nay có chiều sâu. Các bạn không theo dõi nhiều. Những người nói Sài Gòn FC khủng hoảng là những người không phải cổ động viên Sài Gòn FC", HLV Vũ Tiến Thành đáp trả những quan điểm về nguy cơ khủng hoảng của Sài Gòn FC sau khi thay máu toàn bộ đội hình.

  Sau khi gây bất ngờ ở V-League 2020 với vị trí thứ ba chung cuộc, Sài Gòn FC thanh lý hợp đồng với rất nhiều cầu thủ, trong đó có cả những trụ cột lâu năm ở đội bóng. Đội hình của CLB này ở mùa giải 2021 gần như mới hoàn toàn.

  Xem thêm: https://388bet.us/Asia/vn/tro-giup/huong-dan-choi-ca-cuoc-ca-do-bong-da-online-tren-bong88-665.html

  Dù vậy, HLV Vũ Tiến Thành tuyên bố Sài Gòn FC vẫn có thể chơi tốt và vận hành một cách chuyên nghiệp. Ông cho rằng những lo lắng về khủng hoảng ở đội bóng này chỉ là quan điểm của truyền thông.

  "Ai nói Sài Gòn FC khủng hoảng? Tôi là HLV ngồi đây, các ông lại dạy tôi cách làm", HLV Vũ Tiến Thành nói.

  "Các ông coi tôi đá này. Khi về làm chủ tịch, trận thứ hai, tôi cũng nói như vậy. Bóng đá là khoa học. CLB là phải nhà nghề. Ai viết về Sài Gòn FC mai mốt việt vị hết".

  Với lực lượng mới, Sài Gòn FC có màn thể hiện ấn tượng tại giải giao hữu trên sân Thống Nhất. Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành vừa đánh bại Hà Nội FC với tỉ số 3-1. Vị HLV trưởng này nhấn mạnh rằng ông vẫn chưa đưa ra sân 4 ngoại binh, trong đó có 3 cầu thủ người Nhật Bản.

  "Ở V-League, nếu tổ chức tốt, ra sân có đấu pháp rõ ràng và xả thân thì sẽ thành công. Tỉ số không nói điều gì, nhưng các bạn thấy trên sân cầu thủ tuân thủ chiến thuật rất tốt. Đó là văn hóa, là cách của Sài Gòn FC", ông Vũ Tiến Thành nói.

  "Một năm vừa rồi tôi đã chứng minh ở Sài Gòn FC rằng với mặt bằng cầu thủ Việt Nam thì chỉ cần tập luyện tốt, tổ chức tốt và thay đổi tư duy chuyên nghiệp. Sài Gòn FC năm nay rất chuyên nghiệp".

  Đến năm 2019, CFA lại có ý tưởng điều chỉnh. Họ muốn các đội bóng phải sử dụng cầu thủ U23 nửa trận, hoặc cả trận. Tuy nhiên, đề xuất này không được các CLB chấp nhận.

  Cách làm này của CFA chưa cho thấy hiệu quả, trong khi các đội trẻ Trung Quốc liên tục gây thất vọng ở đấu trường châu Á. Một phần lý do quan trọng là việc thực thi theo kiểu đối phó của các CLB. Điều này gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười ở giải CSL.
   
 2. thuanvda28

  thuanvda28 Mới đăng kí

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg   

Ủng hộ diễn đàn