Nhân viên Marketing tại Vĩnh Long trễ deadline - xử lý thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' được đăng bởi Vima, 7/6/24.

 1. Vima

  Vima Thành viên cấp 1

  Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/ca...ting-tai-vinh-long-tre-deadline-xu-ly-the-nao


  Trao đổi trực tiếp với nhân viên Marketing tại Vĩnh Long
  Sau khi đã xác định nguyên nhân khiến nhân viên Marketing tại Vĩnh Long chậm deadline, người quản lý nên tổ chức một buổi gặp mặt trực tiếp để thảo luận và chia sẻ các vấn đề từ cả hai phía. Nếu nguyên nhân xuất phát từ phía nhân viên, hãy đưa ra các giải pháp hỗ trợ họ vượt qua khó khăn và nâng cao hiệu suất công việc. Đồng thời, người quản lý cần nhấn mạnh hậu quả và tác động tiêu cực của việc chậm deadline đối với dự án và hoạt động của doanh nghiệp, cũng như chia sẻ kỳ vọng đối với nhân viên trong tương lai.

  [​IMG]

  Ngược lại, nếu vấn đề nằm ở chính sách thưởng phạt không hợp lý hoặc công ty chưa thực sự công nhận sự cố gắng và nỗ lực của nhân viên, người quản lý cần xem xét lại và điều chỉnh cho phù hợp.

  Như vậy, việc nhân viên marketing trễ deadline có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Điều quan trọng là các nhà quản lý phải biết cách khắc phục tình trạng này như thế nào. Hy vọng những thông tin vieclammarketing.vn chia sẻ sẽ hữu ích và giúp bạn quản lý nhân viên và công việc hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing tại Vĩnh Long, hãy liên hệ ngay qua số 0932.315.319 nhé!

  Xem thêm: Khám phá tiềm năng của nhân viên Marketing tại Tiền Giang
   

Ủng hộ diễn đàn