Những lý do sa thải nhân viên Marketing tại Long An

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' được đăng bởi vieclammarketing, 8/6/24.

 1. vieclammarketing

  vieclammarketing Thành viên cấp 1

  Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/cam-nang-hr/nhung-ly-do-sa-thai-nhan-vien-marketing-tai-long-an


  Nhân viên Marketing tại Long An gây mất đoàn kết trong đội ngũ
  Nhân viên ngành Marketing tại Long An gây mất đoàn kết nội bộ công ty cũng là một trong những lý do dẫn đến việc bị sa thải. Những người thích bịa chuyện, nói xấu, tung tin đồn nhảm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, khiến tâm lý nhân viên trong công ty hoang mang. Nhiều người thản nhiên thực hiện các hành vi chia rẽ nội bộ vì cho rằng đó không phải là lý do chính đáng để bị sa thải và nghĩ rằng công ty không thể làm gì họ.

  Tuy nhiên, xét đến mối nguy hại to lớn của việc gây mất đoàn kết, cấp trên hoàn toàn có cơ sở để đuổi việc. Công ty chỉ có thể phát triển bền vững và cạnh tranh với đối thủ trên thị trường khi có một nội bộ đoàn kết. Sự tồn tại của những nhân viên này sẽ phá hỏng sự ổn định của tập thể, thậm chí có thể đẩy công ty vào những tình huống khó khăn không thể giải quyết.

  [​IMG]

  Hy vọng rằng qua những chia sẻ về các lý do sa thải nhân viên trên đây, các bạn sẽ tránh được những vi phạm này và có một quá trình làm việc thuận lợi, suôn sẻ ở bất kỳ đâu. Liên hệ ngay 0932.3215.319 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!


  Xem thêm: Nhân viên Marketing tại Vĩnh Long trễ deadline - xử lý thế nào?
   

Ủng hộ diễn đàn