Những thông tin cần biết về xe đầu kéo container

Chủ đề thuộc danh mục 'Bán' được đăng bởi vanchuyenachau1, 4/7/22.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Thành viên cấp 1

  Xe đầu kéo container – còn gọi là xe đầu kéo, xe tải đầu kéo và ô tô đầu kéo là dòng phương tiện cơ giới giao vận đường bộ thực sự có thể vận chuyển nhiều sản phẩm, chở được các vật cồng kềnh và khối lượng lớn như container thông qua các rơ mooc, thùng xe nối kèm.

  [​IMG]

  Rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc không tồn tại bánh trước & chỉ thực sự có thể được sử dụng khi kết nối với một xe đầu kéo.

  Phanh của chúng được auto hoạt động khi rơ-moóc đứng yên, chỉ khi được liên kết với xe đầu kéo, thì áp suất từ bơm không khí chạy bằng động cơ của xe mới giải phóng phanh, xe mới có thể quản lý được.

  thông thường, xe đầu kéo container rơ mooc lưu thông trên đường là sự kết hợp của một máy kéo, kéo theo một hoặc nhiều sơ mi rơ moóc để giao vận hàng hóa phía sau.

  Xe đầu kéo có lịch sử vẻ vang lâu lăm hơn phần lớn những người vẫn nghĩ, từ năm 1898, Alexander Winton là người đã phát minh ra chiếc xe đầu tiên ở Cleveland, Ohio, Mỹ.

  Ông ta là một nhà sản xuất xe hơi và lúc đó chỉ muốn tìm cách giao vận phương tiện của bản thân cho chủ chiếm hữu mua chúng mà không phải chịu bất kể sự hao mòn nào trên đường đi.

  sau cùng, Winton bắt đầu sản xuất các chiếc xe đặc biệt này này để bán cho các hãng sản xuất xe hơi khác.

  những chiếc xe tải đầu kéo thứ nhất này ban đầu được làm ra để di chuyển ô tô từ nhà máy chế tạo đến đại lý hoặc nhà xe địa phương. & chỉ sau đó một thời gian, người ta mới nhận ra rằng các hàng hóa khác cũng thực sự có thể được di chuyển theo cùng 1 cách như vậy.
   

Ủng hộ diễn đàn