Nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ nên xóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Chăm sóc da' được đăng bởi Diva Spa, 24/11/23.

 1. Diva Spa

  Diva Spa Thành viên cấp 1

  Theo nhân tướng học, nốt ruồi mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có thể là may mắn hoặc xui xẻo. Để biết được những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ nằm ở vị trí nào thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết nhé.

  1. Những nốt ruồi xấu nên khuôn mặt phụ nữ
  Nốt ruồi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, vận mệnh của gia chủ. Ngoài ra, từng vị trí còn mang một lời giải mã khác nhau. Để hiểu rõ hơn về những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua phần luận giải sau:

  1.1. Nốt ruồi ở khóe mắt
  Người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thì phúc ngày ngày càng mỏng, cuộc đời vất vả, dễ ốm đau bệnh tật, lam lũ khó khăn nên không tích lũy được vận may. Bên cạnh đó, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đây còn vất vả trong hôn nhân hoặc kết hôn muộn.
  [​IMG]
  Những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ nằm ở khóe mắt
  1.2. Nốt ruồi ở cung tử tức
  Cung tử tức nằm ở dưới mắt hay còn gọi là bọng mắt, vị trí này tượng trưng cho đường con cái, nhân duyên vợ chồng. Nếu như vùng da ở đa sáng, không có sẹo thì chứng tỏ phụ nữ có số vượng phu ích tử, giàu sang phú quý.

  Ngược lại với điều đó, nếu bọng mắt trái có nốt ruồi sẽ ngăn cản đường tài lộc, hơn nữa họ vất vả vì con cái. Ắt hẳn đây chính là vị trí này nằm trong những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ. Do đó, bạn có thể lựa chọn xóa chúng đi để vận mệnh tươi sáng hơn.
  [​IMG]
  Nốt ruồi ở cung tử tức chứng tỏ sẽ vất vả vì con cái
  1.3. Nốt ruồi ở môi dưới
  Nữ giới có nốt ruồi ở môi dưới nhìn chung giỏi nấu ăn, có khả năng cảm thụ ẩm thực rất tốt. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự tự tin, dễ bị rò rỉ tiền bạc, không biết tiết kiệm, chồng con dễ bị ốm đau. Bên cạnh đó, những người này con có cuộc sống hôn nhân bấp bênh, dễ bị ly tán.
  [​IMG]
  Người có nốt ruồi ở môi dưới không biết cách tiết kiệm tiền bạc
  1.4. Nốt ruồi trên má
  Những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ tiếp theo nằm ở má. Thông thường người sở hữu đặc điểm này có cuộc sống khó khăn, vất vả nhất là trong lĩnh vực tình duyên. Hơn nữa, họ còn có số đào hoa nên không thể gắn kết với ai đó lâu dài.
  [​IMG]
  Những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ đó là ở má
  >>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: https://vienthammydiva.vn/nhung-not-ruoi-xau-tren-khuon-mat-phu-nu/
   

Ủng hộ diễn đàn