Phát ngôn viên 388bet nhận định Chia tay Man City, Claudio Bravo trở lại La Liga

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 23/3/23.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  Thủ thành Claudio Bravo đã chính thức nói lời chia tay Manchester City để trở lại Tây Ban Nha đầu quân cho Real Betis.

  Mới đây, CLB Real Betis đã chính thức chiêu mộ thủ thành Claudio Bravo, sau khi anh rời Manchester City theo dạng chuyển nhượng tự do.

  Xem thêm: soi keo bong da hom nay

  Đây là lần đầu tiên mà người gác đền 37 tuổi trở lại La Liga, kể từ khi chia tay Barcelona hồi năm 2016. Bravo ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Real Betis, kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm vào mùa Hè 2021.


  Huấn luyện viên Manuel Pellegrini - đồng hương của Bravo - chính là người đã thúc giục Ban lãnh đạo Betis ký hợp đồng với "lão tướng" này, nhằm khắc phục những điểm yếu tại hàng phòng ngự.

  Mùa 2019/2020 vừa qua, đội bóng vùng Andalusia đã để thủng lưới tới 60 bàn tại La Liga, và về đích ở vị trí thứ 15 - chỉ hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 5 điểm.

  Đây là bản hợp đồng thứ hai của Betis trong kì chuyển nhượng Hè, sau khi chiêu mộ một cựu cầu thủ Barcelona khác là hậu vệ Martin Montoya - người chuyển tới từ Brighton.Thủ thành Claudio Bravo đã chính thức nói lời chia tay Manchester City để trở lại Tây Ban Nha đầu quân cho Real Betis.

  Mới đây, CLB Real Betis đã chính thức chiêu mộ thủ thành Claudio Bravo, sau khi anh rời Manchester City theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây là lần đầu tiên mà người gác đền 37 tuổi trở lại La Liga, kể từ khi chia tay Barcelona hồi năm 2016. Bravo ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Real Betis, kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm vào mùa Hè 2021.

  Huấn luyện viên Manuel Pellegrini - đồng hương của Bravo - chính là người đã thúc giục Ban lãnh đạo Betis ký hợp đồng với "lão tướng" này, nhằm khắc phục những điểm yếu tại hàng phòng ngự.Mùa 2019/2020 vừa qua, đội bóng vùng Andalusia đã để thủng lưới tới 60 bàn tại La Liga, và về đích ở vị trí thứ 15 - chỉ hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 5 điểm.Đây là bản hợp đồng thứ hai của Betis trong kì chuyển nhượng Hè, sau khi chiêu mộ một cựu cầu thủ Barcelona khác là hậu vệ Martin Montoya - người chuyển tới từ Brighton.
   

Ủng hộ diễn đàn