Phát ngôn viên 388bet nhận định HLV Koeman bảo vệ Griezmann dù 'tịt ngòi', đập tan tin đồn mâu thuẫn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 2/3/23.

  1. cocono

    cocono Mới đăng kí

    Mặc dù có tới hai cú sút trúng cột dọc và chưa thể "mở tài khoản" ở mùa giải năm nay, nhưng Griezmann vẫn nhận được sự ủng hộ của HLV Koeman.

    Antoine Griezmann đã được trao cơ hội ra sân trong cả 6 trận đấu của Barcelona ở mùa giải năm nay, nhưng vẫn chưa ghi được bất kỳ một bàn thắng nào.

    Xem thêm: soi keo bong da

    Trong chiến thắng 2-0 của Barca trước Juventus ở Champions League diễn ra vào rạng sáng nay, ngôi sao người Pháp đã có tới hai lần sút trúng cột dọc.

    Nhận xét về hai pha dứt điểm của học trò, HLV Ronald Koeman cho rằng Griezmann đã làm tốt nhất có thể, tiếc là may mắn chưa mỉm cười với anh.

    Phát biểu này của ông cũng đập tan những lời đồn đoán từ truyền thông Tây Ban Nha về mâu thuẫn giữa hai người, cho rằng Griezmann tức giận vì ngồi dự bị ở Siêu kinh điển và nghĩ HLV trưởng đang cố trả thù sau những phát biểu của bản thân và HLV Didier Deschamps trước báo giới.

    Ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu, vị chiến lược gia người Hà Lan cho hay:

    "Griezmann hiểu rõ rằng cậu ấy chỉ gặp xui xẻo. Ở cả hai tình huống dứt điểm trúng cột dọc, cậu ấy không thể làm tốt hơn được nữa".

    "Cậu ấy cần phải tiếp tục cố gắng. Hiện tại, cậu ấy đang làm rất tốt việc kiến tạo cho những người đồng đội xung quanh và tôi không có gì để phàn nàn về cậu ấy cả".

    "Với bất kỳ cầu thủ nào cũng bậy, khi vận may không đứng về phía bạn, giải pháp duy nhất là tiếp tục nỗ lực. Tôi tin chắc rằng bàn thắng sẽ đến".

    Ngôi sao người Pháp từng là cây săn bàn hàng đầu tại Atletico Madrid, nơi anh đã ghi được tổng cộng 133 bàn trong 257 lần ra sân.

    Chính vì vậy, việc chưa thể "mở tài khoản" ở mùa giải mới trong màu áo Barca khiến Griezmann đang rơi vào trạng thái "khát bàn thắng".Mặc dù có tới hai cú sút trúng cột dọc và chưa thể "mở tài khoản" ở mùa giải năm nay, nhưng Griezmann vẫn nhận được sự ủng hộ của HLV Koeman.

    Antoine Griezmann đã được trao cơ hội ra sân trong cả 6 trận đấu của Barcelona ở mùa giải năm nay, nhưng vẫn chưa ghi được bất kỳ một bàn thắng nào.Trong chiến thắng 2-0 của Barca trước Juventus ở Champions League diễn ra vào rạng sáng nay, ngôi sao người Pháp đã có tới hai lần sút trúng cột dọc.Nhận xét về hai pha dứt điểm của học trò, HLV Ronald Koeman cho rằng Griezmann đã làm tốt nhất có thể, tiếc là may mắn chưa mỉm cười với anh.
     

Ủng hộ diễn đàn