Phát ngôn viên 388bet nhận định Manchester United thất bại trong việc giành "Neymar mới"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 30/11/22.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  Manchester United đã thất bại trong những nỗ lực để có được chữ kí của “Neymar mới”.

  Theo The Independent, tiền đạo 16 tuổi Vinicius Junior đã thu hút sự chú ý những CLB hàng đầu Châu Âu, trong đó có Manchester United. Hợp đồng của cầu thủ người Brazil này với CLB Flamengo có điều khoản phá vỡ lên tới 30 triệu Bảng.

  Xem thêm: ty le ca cuoc c1

  Mặc dù vị trí sở trưởng của Vinicius là tiền đạo cắm nhưng anh cũng có thể chơi tốt khi phải dạt cánh. Cầu thủ người Brazil được coi như một ngôi sao lớn trong tương lai.

  Cựu Chủ tịch Flamengo, ông Kleber Leite tiết lộ rằng Chủ tịch hiện tại, ông Fred Luz đã thông báo với ông về việc Manchester United muốn có cầu thủ trẻ này.

  Tin Nổi Bật

  • Vén màn bí mật: Tại sao Zidane lại húc đầu vào Materazzi?
  • Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023
  • Lần gần nhất ĐT Italy dự World Cup là khi nào?
  • (Chính thức) Danh sách ĐT Pháp dự World Cup 2022
  • (Chính thức) Danh sách ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2022
  Ông Leite trả lời phỏng vấn: “Luz đã kể với tôi về việc người đại diện của Manchester United liên hệ với ông ấy để bàn bạc về một vụ chuyển nhượng.

  Tuy nhiên, những cuộc đàm phán không tiến triển xa. Fred Luz đã khẳng định rằng CLB sẽ chỉ tiếp tục đàm phán nếu nhận được một mức giá xứng đáng. Ở thời điểm đó, người đại diện của Man Utd đã rời đi và không quay trở lại.”

  Vinicius sẽ được đôn lên đội một của Flamengo trong thời gian tới. Nhiều khả năng, CLB này sẽ giữ chân ngôi sao tuổi teen của họ bằng một hợp đồng dài hạn.Manchester United đã thất bại trong những nỗ lực để có được chữ kí của “Neymar mới”.

  Theo The Independent, tiền đạo 16 tuổi Vinicius Junior đã thu hút sự chú ý những CLB hàng đầu Châu Âu, trong đó có Manchester United. Hợp đồng của cầu thủ người Brazil này với CLB Flamengo có điều khoản phá vỡ lên tới 30 triệu Bảng.Mặc dù vị trí sở trưởng của Vinicius là tiền đạo cắm nhưng anh cũng có thể chơi tốt khi phải dạt cánh. Cầu thủ người Brazil được coi như một ngôi sao lớn trong tương lai.
   

Ủng hộ diễn đàn