Phát ngôn viên 388bet nhận định Ratcliffe tính bán Nice vì MU

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 10/7/24.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  INEOS, tập đoàn sở hữu một phần cổ phần của MU, đang tìm cách bán lại Nice, đội bóng "anh em" với Quỷ đỏ.

  Theo tờ Independent, UEFA có thể sẽ cấp cho cả hai đội thêm một mùa giải để thi đấu tại Europa League. Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính chất tạm thời.

  Xem thêm: ca cuoc the thao

  Đầu năm nay, INEOS đã mua 27,7% cổ phần của MU với tham vọng thực hiện những thay đổi đáng kể tại đội bóng. Sir Jim Ratcliffe, người đứng đầu INEOS, mong muốn đưa MU trở lại vị thế thống trị bóng đá Anh. Tuy nhiên, đây hứa hẹn là một hành trình đầy khó khăn với nhiều việc phải giải quyết tại Old Trafford.

  Mặc dù mua Nice vào năm 2019, INEOS hiện đang sẵn sàng bán lại đội bóng Ligue 1. Một trong những lý do chính là sự bất ổn của thị trường truyền hình nội địa Pháp khi chưa có nhà đài nào nắm bản quyền.

  Bên cạnh đó, quy định sở hữu nhiều đội bóng của UEFA cũng là một yếu tố khiến INEOS muốn bán Nice. Cả Nice và MU đều dự kiến sẽ tham dự Europa League mùa giải tới.

  Mặc dù Nice có thể được phép tham dự mùa giải tới thông qua hình thức "ủy thác", (hình thức này không được áp dụng cho các mùa giải sau). Mùa giải trước, Nice kết thúc Ligue 1 ở vị trí thứ năm, với 55 điểm sau 34 trận đấu.Tại MU, Ratcliffe đang cố gắng thực hiện nhiều thay đổi, trong đó mới nhất là quy định hạn chế việc các cầu thủ đội một giao lưu với nhân viên của CLB trong giờ ăn.

  Daily Mail tiết lộ, những người không trực tiếp làm việc với các cầu thủ sẽ không còn quyền sử dụng căng-tin hoặc đồ ăn chuyên biệt cho đội một. Không có gì ngạc nhiên khi Ratcliffe đưa ra những thay đổi này nhằm cố gắng thúc đẩy hiệu suất cũng như tiêu chuẩn của CLB.INEOS, tập đoàn sở hữu một phần cổ phần của MU, đang tìm cách bán lại Nice, đội bóng "anh em" với Quỷ đỏ.

  Theo tờ Independent, UEFA có thể sẽ cấp cho cả hai đội thêm một mùa giải để thi đấu tại Europa League. Tuy nhiên, điều này chỉ mang tính chất tạm thời.

  Đầu năm nay, INEOS đã mua 27,7% cổ phần của MU với tham vọng thực hiện những thay đổi đáng kể tại đội bóng. Sir Jim Ratcliffe, người đứng đầu INEOS, mong muốn đưa MU trở lại vị thế thống trị bóng đá Anh. Tuy nhiên, đây hứa hẹn là một hành trình đầy khó khăn với nhiều việc phải giải quyết tại Old Trafford.Mặc dù mua Nice vào năm 2019, INEOS hiện đang sẵn sàng bán lại đội bóng Ligue 1. Một trong những lý do chính là sự bất ổn của thị trường truyền hình nội địa Pháp khi chưa có nhà đài nào nắm bản quyền.
   

Ủng hộ diễn đàn