Phát ngôn viên 388bet nhận định Sau Lacazette, mục tiêu tiếp theo của Arsenal là Thomas Lemar

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by cocono, Aug 16, 2022.

  1. cocono

    cocono Mới đăng kí

    Lemar từ lâu đã trở thành mục tiêu theo đuổi của đội chủ sân Emirates. Họ sẽ gửi tới lời đề nghị thứ hai ngay sau khi công bố thương vụ Lacazette.

    Theo Evening Standard, Arsenal sẽ đưa ra lời đề nghị thứ hai cho tiền vệ Thomas Lemar của Monaco ngay khi họ hoàn tất vụ chuyển nhượng Alexandre Lacazette từ Lyon.

    Xem thêm: ty le keo truc tuyen

    Trước đó, Pháo Thủ từng đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu Euro. Tuy nhiên, Monaco đã từ chối thẳng thừng. Bản thân cầu thủ người Pháp cũng chưa muốn vội rời đội bóng sau một mùa giải thành công.

    Tin Nổi Bật

    • Chuyển nhượng bóng đá sáng 16/8: MU sắp mua được Cunha
    • Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023
    • 10 bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Man United
    • Dortmund kiếm 1 tỷ Euro tiền bán cầu thủ như thế nào?
    • Lịch thi đấu, trực tiếp V.League, Ngoại hạng Anh & Champions League
    Ở mùa giải vừa qua, Lemar cũng đã có được 14 bàn thắng và 11 kiến tạo, giúp cho CLB lên ngôi vô địch Ligue 1 và lọt tới bán kết Champions League.

    Về phía Arsenal, họ sắp có được chân sút Alexandre Lacazette từ Lyon. Anh dự kiến sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội bóng chủ sân Emirates nhà nhận khoảng 200.000 Bảng/tuần.

    Để có được sự phục vụ của tiền đạo người Pháp, Arsenal sẽ phải chi ra tới 45 triệu Euro trả ngay và 7 triệu Euro tùy thuộc vào thành tích.

    Trong trường hợp không thể đưa về Lemar, Arsenal sẽ nhắm tới Ryiad Mahrez để thay thế.Lemar từ lâu đã trở thành mục tiêu theo đuổi của đội chủ sân Emirates. Họ sẽ gửi tới lời đề nghị thứ hai ngay sau khi công bố thương vụ Lacazette.

    Theo Evening Standard, Arsenal sẽ đưa ra lời đề nghị thứ hai cho tiền vệ Thomas Lemar của Monaco ngay khi họ hoàn tất vụ chuyển nhượng Alexandre Lacazette từ Lyon.Trước đó, Pháo Thủ từng đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu Euro. Tuy nhiên, Monaco đã từ chối thẳng thừng. Bản thân cầu thủ người Pháp cũng chưa muốn vội rời đội bóng sau một mùa giải thành công.
     

Share This Page