Phóng viên 388bet soi kèo trận ĐT Campuchia báo tin không thể vui hơn cho NHM

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 12/4/24.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  ĐT Campuchia sẽ có trận giao hữu với Mông Cổ vào tháng 6 tại Sân vận động Olympic quốc gia ở Phnom Penh. Đây là trận giao hữu quốc tế đầu tiên trên sân nhà của họ trong năm nay.

  Cuộc chạm trán giữa Campuchia vs Mông Cổ đã được xác nhận trong thông cáo báo chí do Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC) đưa ra. Ngày thi đấu được ấn định vào lúc 18h30 ngày 7/6.

  Xem thêm: ca cuoc the thao

  FFC lần đầu tiên lên kế hoạch thi đấu với Mông Cổ vào tháng 3 để kỷ niệm việc hoàn thành lắp đặt ghế khán đài mới tại Sân vận động Olympic Quốc gia. Tuy nhiên, ĐT Mông Cổ không thể tham dự vào thời điểm đó.


  Kể từ khi bị loại khỏi vòng loại FIFA World Cup 2026, ĐT Campuchia chưa có thêm trận đấu nào. Trong khi đó, Thái Lan và Việt Nam đang bận rộn với các trận đấu tiếp theo của vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

  NHM Campuchia cho biết họ rất mong muốn được xem ĐTQG thi đấu nhiều trận hơn trên sân nhà. Vì vậy, khán giả đang yêu cầu Liên đoàn tổ chức càng hiều trận đấu quốc tế càng tốt và giữ cho môn thể thao vua này tiếp tục phát triển.

  Sân vận động Olympic quốc gia Campuchia với chỗ ngồi mới được lắp đặt đem lại sự thoải mái, đáp ứng các tiêu chuẩn của AFC và FIFA.

  FFC đã tổ chức cuộc thi vào tháng 12 năm ngoái, mời các nhà thiết kế tài năng người Campuchia đề xuất hệ thống ghế ngồi mới. Thiết kế của Hor Monyrith đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất và được chọn.ĐT Campuchia sẽ có trận giao hữu với Mông Cổ vào tháng 6 tại Sân vận động Olympic quốc gia ở Phnom Penh. Đây là trận giao hữu quốc tế đầu tiên trên sân nhà của họ trong năm nay.

  Cuộc chạm trán giữa Campuchia vs Mông Cổ đã được xác nhận trong thông cáo báo chí do Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC) đưa ra. Ngày thi đấu được ấn định vào lúc 18h30 ngày 7/6.FFC lần đầu tiên lên kế hoạch thi đấu với Mông Cổ vào tháng 3 để kỷ niệm việc hoàn thành lắp đặt ghế khán đài mới tại Sân vận động Olympic Quốc gia. Tuy nhiên, ĐT Mông Cổ không thể tham dự vào thời điểm đó.
   

Ủng hộ diễn đàn