Phóng viên 388bet soi kèo trận Quá bức xúc, sao Tây Ban Nha công khai chia tay 'ông lớn' La Liga

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cocono, 6/7/24.

 1. cocono

  cocono Mới đăng kí

  Tiền đạo tuyển Tây Ban Nha tỏ ra không hài lòng với cách đối xử của 'gã khổng lồ' tại La Liga.

  Atletico Madrid vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công khi bị loại ở Copa Del Rey, Champions League và khá chật vật để có được một vị trí trong top 4 La Liga.

  Xem thêm: ca do the thao

  Dự kiến, HLV Diego Simeone sẽ tiến hành thanh lọc nhân sự trong mùa hè với không ít cái tên phải ra đi. Trong đó, khu vực được cải cách mạnh mẽ nhất sẽ là hàng công khi những chân sút không đáp ứng được yêu cầu như Memphis Depay, Angel Correa và cả Alvaro Morata đều sẽ phải ra đi.

  Trong đó, trường hợp của Morata sẽ gây nhiều sự chú ý khi anh vẫn đang là chân sút hàng đầu của tuyển Tây Ban Nha tại EURO 2024 và cũng vừa đóng góp 15 bàn thắng ở La Liga mùa vừa rồi.


  Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano trích dẫn, chân sút của tuyển Tây Ban Nha, Alvaro Morata chia sẻ: "Tôi đọc thấy thông tin rằng Atletico muốn chiêu mộ thêm 8 tiền đạo nữa và tôi hiểu rằng, mình đã không còn là sự lựa chọn ưu tiên của CLB.

  Tôi sẽ bước qua tuổi 32 vào tháng 10 và tôi không thể chấp nhận việc ở lại Atletico mà không được thi đấu, cũng như chuyện tôi đã không còn là chân sút hàng đầu của đội bóng".Tiền đạo tuyển Tây Ban Nha tỏ ra không hài lòng với cách đối xử của 'gã khổng lồ' tại La Liga.

  Atletico Madrid vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công khi bị loại ở Copa Del Rey, Champions League và khá chật vật để có được một vị trí trong top 4 La Liga.Dự kiến, HLV Diego Simeone sẽ tiến hành thanh lọc nhân sự trong mùa hè với không ít cái tên phải ra đi. Trong đó, khu vực được cải cách mạnh mẽ nhất sẽ là hàng công khi những chân sút không đáp ứng được yêu cầu như Memphis Depay, Angel Correa và cả Alvaro Morata đều sẽ phải ra đi.

  Trong đó, trường hợp của Morata sẽ gây nhiều sự chú ý khi anh vẫn đang là chân sút hàng đầu của tuyển Tây Ban Nha tại EURO 2024 và cũng vừa đóng góp 15 bàn thắng ở La Liga mùa vừa rồi.Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano trích dẫn, chân sút của tuyển Tây Ban Nha, Alvaro Morata chia sẻ: "Tôi đọc thấy thông tin rằng Atletico muốn chiêu mộ thêm 8 tiền đạo nữa và tôi hiểu rằng, mình đã không còn là sự lựa chọn ưu tiên của CLB.
   

Ủng hộ diễn đàn